Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

01/08/2017, 15:00 GMT+07:00

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân rất quan trọng, đặc biệt là đối với những ai đang chẳng may mắc bệnh thì cần phải chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức liên quan đến bệnh cũng như tìm kiếm cho bản thân một cơ sở để thực hiện thăm khám và chữa trị đáng tin cậy.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Bước đi vững chắc mang đến chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth

Bệnh lý đa khoa (hay còn gọi là bệnh tổng quát, bệnh gia đình) là thuật ngữ dùng để bao quát các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ… Hầu hết, các bệnh lý đa khoa này nếu kéo dài đều gây nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, mà còn gây phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt tình dục. 

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Các chuyên gia y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth cho biết, hầu như bất kỳ ai trong đời đều một lần mắc phải các bệnh lý này. Tuy nhiên, nhiều người còn thờ ơ, chủ quan thậm chí là không nắm được các nguyên nhân, cách chữa trị bệnh cũng như là lựa chọn cho bản thân một địa chỉ chữa trị uy tín, đáng tin cậy.

Điều trị bệnh an toàn tại Đa Khoa Elizabeth 

Là một trong số ít phòng khám tại TP.HCM có quá trình thành lập và hoạt động lâu đời. Được thành lập từ năm 2005 với mục đích, nguyện vọng mang đến hình ảnh phòng khám uy tín, chất lượng đạt hiệu quả cao trong công tác hỗ trợ điều trị nhằm đáp ứng nhu cầu quyền lợi của tất cả bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth đã trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn mà Sở Y Tế ban hành. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu khám chữa trị, phòng khám luôn cập nhật, tiếp thu và ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tài giỏi, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp PPH, HCPT trong chữa trĩ, ALA – PDT trong hỗ trợ trị sùi mào gà, Oxygen O3 trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa…

Ngoài ra, với qui trình chữa trị khép kín “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” trong không gian riêng, áp dụng công nghệ tư vấn, đặt lịch khám online thông qua mạng trực tuyến hoặc điện thoại giúp theo dõi tình trạng bệnh thuận tiện, mang đến hiệu quả điều trị cao, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phòng khám hoạt động từ 7h30 đến 20h hằng ngày, không nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật, kể cả các ngày lễ thích hợp cho tất cả người bệnh trong và ngoài địa bàn TPHCM, người bận rộn hay làm việc trong giờ hành chánh.

Phòng khám Đa Khoa Elizabeth đã và đang hoàn thiện, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hằng ngày, học hỏi và nghiên cứu thêm nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ điều trị một cách tối đa, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth

Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-38687666 - Thời gian làm việc: 7h:30 đến 20h:00

Website: dakhoaelizabeth.vn