Quản lý khu trọ tiết lộ Thương Tín đã nợ 2 tháng tiền nhà từ trước Tết

13:00 06/03/2021

Từ khi có thông tin đột quỵ của nghệ sĩ Thương Tín đến nay, mọi diễn biến đều được khán giả quan tâm đặc biệt. Dù mọi thứ giờ đây đã có phần ổn định hơn nhưng vừa lại có thêm chi tiết nghệ sĩ nợ tiền nhà trợ khiến khán giả thương hơn cho cuộc đời anh lúc lớn tuổi.

 
Quản lý dãy phòng trọ nói đến trường hợp của Thương Tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý dãy phòng trọ nói đến trường hợp của Thương Tín.

Những ngày qua khu vực anh sống cũng bắt đầu xáo trộn hơn khi mỗi ngày có nhiều người ra vô thăm hỏi, động viên, cả các youtuber ghi lại tường tận quang cảnh. Mới đây, người đàn ông quản lý khu phòng trọ này đã trò chuyện và nhận xét Thương Tín hoà động, nói chuyện vui vẻ, nhiệt tình.

Anh tiết lộ thêm: "Giá phòng bao gồm cả điện nước là 1 triệu 500 nghìn đồng. Anh Tín có nợ tiền nhà 2 tháng từ trước Tết nhưng vẫn thông cảm vì tình hình khó khăn". Được biết từ lâu nay vì dịch bệnh nên các lịch quay phim bị dời thường xuyên, không có công việc đồng nghĩa với việc nam nghệ sĩ chẳng có thu nhập. Dù đã đi thuê căn phòng nhỏ ở xa trung tâm thành phố, dưới quận 12, chật hẹp, cũ kĩ nhưng nam nghệ sĩ vẫn không có đủ tiền đóng.

 
Thương Tín vừa ra gặp quản lý để hỏi về số tiền nong mình nợ trong thời gian qua. Anh vừa được các mạnh thường quân hỗ trợ nên phần nào chi trả được các khoản ở hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín vừa ra gặp quản lý để hỏi về số tiền nong mình nợ trong thời gian qua. Anh vừa được các mạnh thường quân hỗ trợ nên phần nào chi trả được các khoản ở hiện tại.

 
Nam nghệ sĩ cũng được mọi người thông cảm để ghi nợ vì tình hình cuộc sống khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cũng được mọi người thông cảm để ghi nợ vì tình hình cuộc sống khó khăn.

Không chỉ số tiền hơn 400 triệu đồng mà Thương Tín còn được một người bạn đi định cư nước ngoài gửi tặng lại chiếc ô tô cũng có giá trị gần nửa tỷ. Khoảnh khắc anh tự ngồi cầm lái khiến khán giả ngỡ ngàng, xen cả phần lo lắng vì nam diễn viên vẫn còn một số phản ứng chậm. 

 
Anh tự lái chiếc ô tô vừa được bạn bè tặng lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự lái chiếc ô tô vừa được bạn bè tặng lại.

Theo như chia sẻ từ phía Thương Tín thì anh sẽ về quê với vợ, thăm con gái khoảng 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tuỳ vào tình hình sức khỏe. Thời gian này vẫn chưa có lịch phim ảnh nên nam nghệ sĩ nên về Phan Rang để tiện hơn trong việc tịnh dưỡng, có vợ cận kề chăm sóc bữa ăn.

Ảnh: Chụp màn hình Chuyện thiên hạ