Phòng chống

PHÒNG CHỐNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bộ Y tế chuẩn bị kịch bản khi Việt Nam có 30.000 người mắc Covid-19

Bộ Y tế chuẩn bị kịch bản khi Việt Nam có 30.000 người mắc Covid-19

Xã hội

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống Covid-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế chuẩn bị kịch bản khi Việt Nam có 30.000 người mắc COVID-19.

Việt Nam lên báo quốc tế trong việc phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả

Xã hội

Trong thời gian dịch Covid-19 xuất hiện và gây ảnh hưởng trên thế giới, báo chí quốc tế đã có nhiều lời khen về công tác phòng chống dịch hiệu quả của Việt Nam.

Sau ngày 22/4, dịch Covid-19 có thể bước vào giai đoạn 3

Xã hội

Sau ngày 22/4/2020, dịch Covid-19 có thể bước vào giai đoạn 3. Tuy đã có những tín hiệu đáng mừng nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm khó lường.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu 200 suất cơm hỗ trợ bác sĩ chống dịch

Sao Châu Á

Marian Rivera vừa chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh nữ diễn viên cùng chồng chuẩn bị 200 suất cơm, để gửi tới các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch.

Đang mùa dịch vẫn tổ chức lễ cưới, gia đình được lập chốt cạnh rạp

Cộng đồng mạng

Dù đã có chỉ thị không tụ tập nơi đông người nhưng vì gia đình quá "mót" cháu nên cứ cử hành hôn lễ, các anh công an lại có một ngày lập chốt kiểm tra mệt nghỉ.

Dịch vụ đưa đón người say: Gắt như hiện nay, không say cũng phải dùng

Xã hội

Dịch vụ đưa về tận nhà đang nở rộ ở các thành phố lớn dù chi phí cao gấp đôi so với việc đi taxi thường.

Tranh cãi nảy lửa việc ăn ớt có phòng được bệnh tim mạch và đột quỵ?

Xã hội

Ngoài đặc tính trị liệu, các nhà nghiên cứu tại Ý mới đây cho rằng ăn ớt thường xuyên sẽ giúp con người phòng ngừa nguy cơ tử vong.

Trái cây rẻ tiền trong vườn Việt được Đông y coi là "sát thủ" tiêu diệt tế bào ung thư

Khỏe đẹp

Loại quả này có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư nhờ một thành phần dinh dưỡng đặc biệt. Rất tiếc nhiều người Việt Nam chưa biết để đưa vào bữa ăn hàng ngày.

Lời trăn trối của doanh nhân trẻ bị ung thư giai đoạn cuối: Nhất định không được quên 3 điều này!

Khỏe đẹp

"Mọi người nhất định phải chú ý đến sức khỏe, đừng bao giờ thức quá khuya, hãy từ bỏ rượu và thuốc lá và hãy ăn cơm ở nhà cùng mọi người trong gia đình."

Mách bạn những cách chống say cực hiệu quả ít ai biết

Xã hội

Những cuộc nhậu với lượng lớn chất cồn nạp vào cơ thể bạn sẽ gây ra nhiều tác hại. Hãy tham khảo cách chống say sau đây để phòng thân nhé.

Xem thêm