Phong Cận TV: “Người yêu luôn là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”

19:00 06/04/2021

Đó là lời chia sẻ của Phong Cận TV, Youtuber nổi tiếng với hơn 1,75 triệu người theo dõi khi nói về người yêu của mình.

Là một YouTuber thu hút tới hơn 1,75 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình, không quá khi nói rằng Phong Cận TV đã có một hành trình kỳ diệu để trở thành một trong những cái tên hot nhất của cộng đồng Minecraft và Mini world. 

Phong Cận TV: “Người yêu luôn là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”

Với phong cách hài hước, vui tươi đốn tim hàng triệu người xem của mình, Phong Cận TV bắt đầu với lời chào ấn tượng: “Xin chào các bạn, mình tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh ra ở Dầu Tiếng, Bình Dương. Nhìn trẻ trẻ thế này thôi chứ mình sinh năm 2001 đấy (cười). Mình là người có sở thích nghe nhạc, du lịch cùng “nóc nhà” và chơi game. Nếu các bạn là một fan của game Minecraft và Mini world thì chắc hẳn đã từng một lần theo dõi các clip của kênh Youtube Phong Cận TV. Và mình chính là chủ nhân của kênh toàn các clip hay ho đó (cười). Ngoài ra nếu các bạn đã từng xem qua bản rap hit “Anh hứa là yêu" sáng tác riêng dành cho bạn gái thì chủ nhân của clip này không ai khác chính là mình đây (cười)."

Chỉ cần qua câu chào khán giả thôi thì chúng tôi cũng đã hiểu tại sao Phong Cận TV lại sở hữu một lượng fan khổng lồ đến như vậy. Khi được hỏi về công việc hiện tại đang làm, chàng trai sinh năm 2001 Nguyễn Thanh Phong tỏ ra hào hứng: “Công việc chính hiện tại của mình là một Youtuber vạn người mê (cười). Hằng ngày mình chơi game, làm clip giải trí và là thành viên trụ cột trong tứ trụ của Hero Team thuộc công ty Hero Media.”

Phong Cận TV: “Người yêu luôn là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”

Trước câu hỏi về việc công việc ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của mình, Phong Cận TV chia sẻ: “Hằng ngày mình dành tầm 16 tiếng để sản xuất các sản phẩm Youtuber và chia sẻ với các fan. Ngày nào cũng phải ngồi trước máy tính gần 20 tiếng khiến mình khá mệt. Giờ đây khi kênh youtube của mình đã có gần 2 triệu người theo dõi, mình lại càng phải làm việc nhiều hơn nhưng cũng không quên đảm bảo sức khỏe để có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng dành tặng các fan hâm mộ. Đôi lúc rất thèm được ra ngoài vui chơi nhưng vì những bạn fan yêu dấu nên mình không được lười biếng mà phải tập trung hơn cho công việc”.

Phong Cận TV: “Người yêu luôn là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”

Là một chàng thanh niên có ngoại hình khá đẹp trai và ưa nhìn cộng thêm nụ cười tươi rất thu hút người xung quanh, khi được hỏi về chuyện yêu đương, Phong Cận TV tâm sự: “Mình bây giờ đã có nóc nhà rồi  đó chính là Sammy, cô bé siêu đáng yêu, xinh xắn, tự lập và rất biết quan tâm đến mình. Quan điểm về người bạn đời của mình rất đơn giản, chỉ cần người đó biết tự lập, ngoan hiền, biết quan tâm, chăm sóc, biết thấu hiểu cho công việc của em là quá tuyệt vời rồi. Vì tính chất công việc khiến mình không thể có thời gian để quan tâm và chăm sóc nhiều đến người yêu nên mình rất muốn người ấy sẽ hiểu cho mình và cùng nhau vượt qua khó khăn. Người yêu luôn là động lực để mình phấn đấu hơn nữa”.

Phong Cận TV: “Người yêu luôn là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”

Trước câu hỏi rằng bản thân mình có gặp nhiều may mắn hay không Phong Cận TV nói rằng: “Mình cảm thấy mình rất may mắn vì công việc youtube này không phải ai muốn làm cũng thành công được, nói chính xác là nghề youtube đã chọn Phong. Tất nhiên là không thể không nói đến những nỗ lực chăm chỉ của bản thân nhưng nếu không có sự may mắn thì chắc em cũng khó để thực hiện đam mê của mình. Hero Team là nơi cho em được cảm giác là gia đình thứ 2 và mọi người là nguồn động viên to lớn để mình phát triển hơn. Mình cảm thấy may mắn khi tìm được những người bạn, người anh em, luôn bên cạnh ủng hộ mình”.

Phong Cận TV: “Người yêu luôn là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”