Phong cách thời trang của doanh nhân Shynh Group Lê Thị Xuân

31/10/2019, 18:45 GMT+07:00

Doanh nhân Lê Thị Xuân xuất hiện tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week với trang phục nổi bật với bộ cánh thu hút và túi xách hàng hiệu cùng thần thái rạng ngời. Được biết, doanh nhân Lê Thị Xuân tham dự với tư cách khách mời của đối tác Hàn Quốc. Với mối quan hệ nhiều năm với các tập đoàn làm đẹp lớn tại Hàn, doanh nhân Lê Thị Xuân cho biết: “Thời trang và làm đẹp luôn được gắn kết rất chặt chẽ. Bạn sở hữu một gu thời trang đẹp đồng nghĩa gương mặt và thần thái của bạn cũng luôn rạng rỡ. Tôi luôn muốn tìm hiểu và học hỏi thêm không chỉ về các công nghệ làm đẹp của Hàn mà thời trang của nước bạn cũng là một điều mà tôi luôn muốn cập nhật. Tôi xem đây là cơ hội học hỏi, giao lưu cũng như tìm kiếm những niềm cảm hứng mới dành cho thương hiệu của mình. Và cho bản thân được mở rộng tầm mắt”

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4191.jpg
Xuất hiện tại tuần lễ thời trang, nữ doanh nhân quan điểm làm đẹp là chính mình nên phong cách thời trang của cô cũng gắn liền với hình ảnh của nữ doanh nhân 9x, sang trọng và thanh lịch. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4203.jpg
Doanh nhân Lê Thị Xuân khéo léo mix &match trang phục vô cùng sang trọng.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4192.jpg

Nữ doanh nhân tuy không sở hữu vóc dáng cao như người mẫu nhưng do cách phối đồ khiến cô luôn tôn được lợi thế của mình. Trong thời tiết se lạnh của mùa thu đông, doanh nhân của Shynh Group chọn cho mình cách phối áo khoác đen cùng áo da beo điểm nhấn. Người đẹp cũng khéo léo phối cùng giày và túi hiệu đắt giá. Người đẹp sử dụng túi Lv Prtite Boite Chapeau vừa cổ điển vừa thanh lịch. Chiếc túi có giá giao động từ 89 triệu và được rất nhiều các fashionista thế giới ưu chuộng. Đây cũng là một trong những chiếc túi mà nữ doanh nhân rất ưu thích. Chính vì vậy cô đã khéo léo mix với nhiều bộ trang phục nhưng vẫn không hề nhàm chán.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4195.jpg
Doanh nhân tiếp tục ghi điểm với cách chọn màu nude đang là gam màu thời thượng.

Vì có vóc dáng hơi tròn nên doanh nhân Xuân Lê ưu tiên những chiếc váy chữ có phom dáng chữ A để dạo phố. Cô chọn cho mình váy giả vest màu nâu be đang được nhiều người yêu thích phối cùng phụ kiện giày nude cùng màu giúp tăng chiều cao. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4201.jpg
Tham dự tuần lễ thời trang, quý cô thanh lịch cũng khéo léo chọn cho mình chiếc váy từ nhà thiết kế của Việt Nam với hoạ tiết được thêu cầu kỳ hình chim én và hoa mai điểm xuyến tinh tế. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4198.jpg

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4200.jpg
Doanh nhân Lê Thị Xuân tham dự fashion show cùng Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4205.jpg
Không chỉ ý thức về việc làm đẹp từ đường phố mà ngay cả khi làm việc, doanh nhân Lê Thị Xuân cũng vô cùng chú trọng. Cô quan điểm làm đẹp mọi lúc, mọi nơi sẽ khiến bản thân thêm tự tin và tâm trạng cũng góp phần quyết định rất lớn đến sự thành công trong công việc. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4210.jpg
Cô luôn chú trọng việc làm đẹp ở bất cứ đâu theo CEO Lê Thị Xuân: “Mặc đẹp để thể hiện văn hóa, mặc đẹp để thể hiện cái tôi, thể hiện gu thẩm mỹ, thể hiện tinh thần yêu cái đẹp và quan trọng hơn là là thể hiện phông nền văn hóa”.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4211.jpg
Doanh nhân Lê Thị Xuân được đánh giá là hình mẫu cho phụ nữ thế hệ trẻ dám làm, dám thử thách và làm mới bản thân. 

Phong cách thời trang của doanh nhân Shynh Group Lê Thị Xuân

Với tầm ảnh hưởng của mình trong ngành làm đẹp, doanh nhân Lê Thị Xuân luôn được các đối tác Hàn, người nổi tiếng hết sức tin tưởng và hợp tác. 

Học viện phun thêu hàn quốc EDDY cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu với Shynh House nhằm mang nét đẹp tự nhiên đến với khách hàng. Trong chuyến công tác lần này, doanh nhân Lê Thị Xuân cũng cập nhật thêm nhiều công nghệ, phương pháp về làm đẹp từ đối tác Hàn và chuẩn bị triển khai cho các hoạt động kinh doanh tại Shynh Group. Sắp tới đây, học viên của EDDY cũng sẽ Việt Nam để đào tạo học viên tại Shynh House.