Phong cách thất thường, Mỹ Tâm vẫn tung dòng thời trang riêng

15:30 25/12/2012

Sau nhiều lần bị dư luận góp ý về phong cách thời trang thất thường, "Họa mi tóc thường vẫn cho ra mắt những sản phẩm thời trang do chính mình thiết kế.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau hơn 10 năm ca hát, giờ đây tên tuổi của cô được đón nhận như một ca sĩ đắt giá tại Việt Nam. Những ca khúc do Mỹ Tâm thể hiện luôn nhận được sự ủng hộ của người nghe. Về lượng fan, hiện tại Mỹ Tâm là ca sĩ có số lượng người hâm mộ nhiều nhất. Tuy nhiên, phong cách thời trang của cô không phải lúc nào cũng khiến khán giả hài lòng.

Nếu nhận xét Mỹ Tâm ăn mặc thiếu ổn định cũng hợp lý khi thỉnh thoảng cô diện trang phục rất sang, lúc cá tính, đơn giản nhưng cũng có nhiều khi cô lại khiến người khác phải trố mắt vì trang phục rườm rà, sến sẩm hoặc mang một ý tưởng lạ... không ai có thể giải thích. Đó chính là lý do không ít lần nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng bị chê vì cách ăn mặc và gu thẩm mỹ.

Tuy nhiên, về nghề nghiệp, trong năm 2012, Họa mi tóc nâu gặt hái được rất nhiều thành công. Những ca khúc mới của cô liên tiếp thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Đảm nhận công việc giám khảo của chương trình Vietnam Idol, cô cũng nhận thêm không ít lời ngợi ca từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Bên cạnh đó, tháng 12/2012, Mỹ Tâm bất ngờ được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc "Grammy Hàn Quốc" với danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Best Asian Artist). Đây là một trong những tin vui mà hàng ngàn người hâm mộ tại Việt Nam đón chờ và luôn theo sát để ủng hộ "Họa mi tóc nâu".

Một năm thành công viên mãn khiến Mỹ Tâm tự tin tiến đến thêm lĩnh vực thời trang với dòng sản phẩm Nightingale. Là người khá kín tiếng, trong suốt hơn 2 năm qua, nữ ca sĩ chưa từng tiết lộ về dòng sản phẩm do mình làm chủ. Để chuẩn bị cho sự ra mắt dòng thương hiệu mới, Mỹ Tâm mất hơn 2 năm cho khâu tìm kiếm nhân sự, định hình phong cách và mở xưởng sản xuất riêng. Chắc chắn với bước ngoặt này, Mỹ Tâm sẽ chứng minh cho người hâm mộ thấy sự thay đổi đầy ngạc nhiên trong phong cách thời trang của mình.


	
	Ít người biết rằng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ và đặc biệt là các buổi làm giám khảo chương trình Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm đã diện toàn bộ trang phục do chính hãng thời trang của mình thiết kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít người biết rằng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ và đặc biệt là các buổi làm giám khảo chương trình Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm đã diện toàn bộ trang phục do chính hãng thời trang của mình thiết kế.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Giá cả phải chăng và phục vụ chu đáo cũng là bí quyết kinh doanh của "Họa mi tóc nâu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giá cả phải chăng và phục vụ chu đáo cũng là bí quyết kinh doanh của "Họa mi tóc nâu".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mỹ Tâm cũng làm người mẫu trong bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu mà mình mới công bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm cũng làm người mẫu trong bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu mà mình mới công bố.