Chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Sydney và Melbourne, Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại sân bay với set đồ "chất" phát ngất không thua gì sao Hàn.

Chỉ trong vòng 1 tháng nhưng diện lại trang phục cũ đến tận 4 lần, lý do gì khiến fashionista như Đức Phúc trưng dụng bộ cánh nhiều như vậy?

Sau khi chia tay "đại gia phố núi" và không ít ý kiến trái chiều về thần thái quá tệ, Hạ Vi bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng và quyến rũ thế này đây.

Sau màn tiếp tục hát live yếu ở Hàn vừa qua, Chi Pu lại xuất hiện với váy ngắn siệu gợi cảm cùng túi xách hiệu giữa trời đông âm 14 độ.

Không chỉ là 2 gương mặt "so găng" trong cuộc thi The Look, Phạm Hương - Kỳ Duyên còn "người tám lạng kẻ nửa cân" với phong cách ăn diện ngày lập Đông.

Sau khi sinh, Thu Thủy cũng thay đổi hoàn toàn gu ăn diện của mình với hàng loạt bộ cánh từ ''chất phát ngất'' đến gợi cảm miễn bàn.

Nhã Phương trước đây nổi tiếng với phong cách kín đáo, nhưng hiện nay, cô nàng đã chuyển sang phong cách gợi cảm đến nóng bỏng.

Sao Việt lại trải qua một tuần với không ít sự kiện với muôn kiểu phong cách ăn diện từ đẹp nao lòng, cổ điển đến cá tính "chất hết nấc".

Nếu để ý phong cách gần đây của chàng ca sĩ Đức Phúc thì ắt hẳn sẽ làm bạn liên tưởng ngay đến Sơn Tùng M-TP.

Bạn có đoán được gam màu nào đang thịnh nhất vào mùa thu năm nay? Hãy cùng xem Hà Hồ phối đồ "đẹp đốn tim" như thế nào với gam màu "đinh" vào thu này nhé.