Phong cách Huế

PHONG CÁCH HUẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thầy hiệu trưởng lội nước mang cơm cho sinh viên bị cô lập vì lũ

Thầy hiệu trưởng lội nước mang cơm cho sinh viên bị cô lập vì lũ

Học đường

"Hình ảnh tuyệt vời trong ngày mưa lũ. Cảm ơn thầy vì những hành động cao đẹp, thương học trò như con cái. Thầy sẽ là tấm gương cho tất cả sinh viên noi theo".

Thanh niên nhảy cổ vũ người dân Huế trên sóng livestream giữa trời mưa

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh đáng yêu về thanh niên lên cầu nhảy cổ vũ này hiện đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Nam công chức Huế mang áo dài vào công sở: "Là lạ" mà lại "hay hay"

Việt Nam Ơi

Công chức, nhân viên nam ở Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế “diện” áo dài đến làm việc vào sáng thứ hai đầu tiên của tháng khiến mọi người ấn tượng.

Thành viên Việt Nam Ơi chung tay lượm rác, làm sạch Rú Chá (Huế)

Việt Nam Ơi

Với những "tâm hồn đẹp", họ đã cùng nhau đi lượm rác để làm sạch cho rừng ngập mặn Rú Chá. Dù là nhặt rác nhưng mỗi người đều nở một nụ cười trên môi.

Lăng Tự Đức: Di sản văn hóa Việt Nam đầu tiên được Google số hóa 3D

Du lịch

Lăng Tự Đức của Việt Nam cùng 37 công trình di sản nổi tiếng trên khắp thế giới được xuất hiện trên Google bằng công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Giới trẻ Huế quan tâm cổ phục Việt với bối cảnh Kinh Thành Huế

Nhịp sống

Việc phổ biến những nét văn hóa truyền thống Việt được các bạn trẻ Huế thích thú thể hiện trong bối cảnh Kinh thành nhà Nguyễn qua nhiều khung hình tuyệt vời.

Nữ sinh có bức thư gửi mệ bán xôi được chủ tịch Huế khen ngợi hết lời

Nhịp sống

Với những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường thông qua việc hạn chế sử dụng túi ni lông, bạn học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được giải nhất UPU.

Những cây phượng “sang chảnh” nhất Cố đô vào mùa khoe sắc

Nhịp sống

Hai cây phượng "sang chảnh" bậc nhất tại Cố đô Huế đang vào mùa khoa sắc là thời điểm phù hợp cho người dân đến thưởng ngoạn và chụp hình.

Huế mùa hạ: Những chiều hoàng hôn đẹp đến nao lòng

Nhịp sống

Huế mùa hạ sở hữu cho mình những chiều hoàng hôn đẹp đến nao lòng khiến bao người dân đã yêu Huế nay còn đắm chìm trong vẻ đẹp nên thơ.

Huế: Xây dựng thành phố xe đạp trong tương lai

Nhịp sống

Với những nỗ lực của chính quyền cũng như sự ủng hộ, quyết tâm từ người dân, giấc mơ Huế trở thành thành phố xe đạp chắc chắn sẽ không còn xa.

Xem thêm