Song Hye Kyo tung ảnh thời trang khác lạ tại Hàn dù đang ở Mỹ du học

01/10/2019, 13:40 GMT+07:00

Người đẹp dường như đang thỏa sức "vẫy vùng" và thử sức với bất cứ điều mới lạ nào mà mình muốn, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Song Hye Kyo tung bộ ảnh mới với phong cách đầy khác lạ

Sau những thông tin tạm rời xa showbiz và sang Mỹ du học để trau dồi bản thân, mới đây Song Hye Kyo lại bất ngờ xuất hiện trong một bộ ảnh mới của một nhãn hàng tại Hàn Quốc. Đây là thương hiệu mà Song Hye Kyo đã làm đại diện từ khá lâu trước đó. Có thể bộ ảnh này được ký kết thực hiện trước khi nữ minh tinh quyết định du học, nên đến thời điểm này mới được tung ra.

>>> Liên quan: Song Hye Kyo tạm ngưng sự nghiệp, sang Mỹ du học hậu ly hôn

Song Hye Kyo trẻ xinh như gái đôi mươi, thân hình thon gọn sau ly hôn ảnh 5

Song Hye Kyo trẻ xinh như gái đôi mươi, thân hình thon gọn sau ly hôn ảnh 6

Bộ ảnh mới cho thấy sự "biến hóa khôn lường" của Song Hye Kyo. Sau khi ly hôn, cô nàng thay đổi liên tục thay đổi nhiều phong cách, gợi cảm nữ tính đến sexy một cách táo bạo. Đối với bộ ảnh mới lần này, khán giả có thể thấy được một một Song Hye Kyo rất khác lạ, vừa hiện đại vừa trẻ trung với thời trang bắt mắt nhằm tôn lên sản phẩm mình đang đại diện.

Song Hye Kyo trẻ xinh như gái đôi mươi, thân hình thon gọn sau ly hôn ảnh 0

Song Hye Kyo trẻ xinh như gái đôi mươi, thân hình thon gọn sau ly hôn ảnh 1

Nhiều lời bình để lại cũng nhận xét rằng, sau ly hôn, sau một thời gian với tư cách một người vợ luôn kín kẽ thì hiện nay lúc quay lại cuộc sống độc thân, người đẹp dường như đang thỏa sức "vẫy vùng" và thử sức với bất cứ điều mới lạ nào mà mình muốn, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Gương mặt và dáng người trở nên thon gọn kể từ sau khi ly hôn.

Song Hye Kyo trẻ xinh như gái đôi mươi, thân hình thon gọn sau ly hôn ảnh 3

Song Hye Kyo trẻ xinh như gái đôi mươi, thân hình thon gọn sau ly hôn ảnh 4

Song Hye Kyo xuất hiện gần nhất tại New York và tạm dừng chân ở đây

Sau khi đến tham dự Tuần lễ thời trang New York, Song Hye Kyo đã quyết định ở lại đăng ký khóa học ngắn hạn ở một trường nghệ thuật tại đây. Ngoài ra, Song Hye Kyo hiện đang xem xét lời mời cho việc xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Anna.

>>> Xem thêm: Sự nghiệp tuột dốc thê thảm của Song Joong Ki sau ly hôn Song Hye Kyo

Song Hye Kyo thay đổi phong cách ngày càng bạo hậu ly hôn

Song Hye Kyo thay đổi phong cách ngày càng bạo hậu ly hôn

Trước đó, sau khi xuất hiện trong một bức ảnh với mặt mộc chụp cùng fan tại New York, một Blogger nổi tiếng tại Hong Kong đã tiếp tục đăng tải bức ảnh khác chụp chung với nữ diễn viên tại tuần lễ thời trang kèm theo chia sẻ: “Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York tôi đã có cơ hội gặp lại Song Hye Kyo, cô ấy cũng rất vui khi gặp lại tôi. Tôi nói rằng tôi lo lắng cho tình hình hiện tại của cô ấy. Tuy vậy, Song Hye Kyo nói rằng cô ấy vẫn ổn, đừng lo lắng.” 

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tự điều trị vết thương lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tá»± "điều trị" vết thÆ°Æ¡ng lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Sự xuất hiện rải rác hiện tại của Song Hye Kyo xuất phát từ những hợp đồng đã ký trước đó. Có lẽ thời gian tới khán giả sẽ tạm ít thấy nữ diễn viên trên các phương tiện truyền thông hơn. Hi vọng sau một khoảng nghỉ, Song Hye Kyo sẽ sớm trở lại với những dự án hoành tráng. Bạn nghĩ sao về bộ ảnh mới nhất này của Song Hye Kyo? Hãy để lại lời bình của mình nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn