Phối đồ cực chất cùng với giày thể thao trắng

12:00 09/02/2015

Đôi giày thể thao trắng có thể là công cụ đắc lực thay thế những đôi cao gót và búp bê vì chúng có thể kết hợp với bất kì trang phục hay phong cách nào.

Phong cách tối giản

Nếu bạn yêu thích diện trang phục theo phong cách tối giản, thì những đôi giày thể thao trắng sẽ cực kì phù hợp với kiểu thời trang này. Tính chất linh hoạt, đơn giản và dễ phối đồ giúp những đôi giày thể thao trắng luôn có mặt trong những set đồ tối giản, mang đến sự trẻ trung và thoải mái cho người mặc.

Diện đồ trắng nguyên cây

Cho dù xuống phố cùng với bạn bè hay tham gia vào những bữa tiệc, thì những đôi giày thể thao trắng là một phụ kiện không thể thiếu cho một set đồ trắng hoàn hảo từ đầu đến chân của bạn. Để có được một vẻ ngoài nhất quán và tạo điểm nhấn cho set đồ thì bạn hãy chọn những bộ trang phục, giày và phụ kiện đều có cùng một tông màu trắng như nhau.

Trắng và đen

Trắng và đen chưa bao giờ lỗi mốt và luôn đem lại cho người mặc một phong cách sắc sảo và vẻ ngoài thời trang. Nhưng nếu bạn chỉ muốn có một phong cách thoải mái và đơn giản, thì một đôi giày thể thao màu trắng sẽ giúp bạn làm điều đó.

Trang phục công sở

Bạn phát chán vì phải diện những đôi giày cao gót đến chỗ làm và đang tìm một sự thay thế thoải mái nhưng vẫn phù hợp. Vậy tại sao bạn không thử cân nhắc đến những đôi giày thể thao trắng. Đây là một sự lựa chọn phù hợp để đem lại cho bạn một phong cách mới nhưng vẫn đem lại cho bạn sự lịch sự cần thiết và chắc chắn bạn sẽ thoải mái di chuyển trong cả một ngày dài mà không lo bị đau chân nếu so với những đôi giày gót nhọn.

Thời trang mùa hè

Hè là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn tạo ra những điểm sáng tạo hay thử nghiệm những phong cách mới cho bộ đồ của mình. Bạn có thể đi giày thể thao trắng với chiếc đầm mùa hè yêu thích của bạn để đem lại một cái nhìn mới mẻ và thu hút và cũng không quá nữ tính và ngọt ngào. Hoặc bạn có thể kết hợp chiếc áo crop top với chân váy xòe và giày thể thao màu trắng để có được phong cách thoải mái và phóng khoáng hơn.