Phố Trong Làng: Hoài tiếp tục đeo bám Nam nhưng lại được khen ngợi

16:50 07/12/2021

Phố Trong Làng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả với các tình tiết hấp dẫn. Dù không phải là nhân vật chính nhưng Hoài (Trần Vân) lại được người xem chú ý vì tính cách độc lạ. Cô nàng sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đeo bám crush của mình.

 
Hoài nhiều lần "mặt dày" đeo bám Nam. (Ảnh: VFC)
Hoài nhiều lần "mặt dày" đeo bám Nam. (Ảnh: VFC)

Trong phim, Hoài đem lòng yêu Nam (Anh Tuấn) say đắm, dẫu vậy nhưng đó chỉ là tình đơn phương vì Nam không thích cô. Trong đoạn giới thiệu tập 20, Hoài lại tiếp tục tìm cách để tiếp cận Nam, vì mê trai nên vứt bỏ luôn "liêm sỉ". 

Vì Nam quyết không nhận quà của Hoài nên cô chặn đường Hoàng - đồng nghiệp của Nam, để nhờ anh chuyển quà đến cho crush. Do biết sự đeo bám dai dẳng của Hoài nên Hoàng thẳng thắn: "Cô cần gì cứ nhắn, tôi sẽ chuyển lời cho". Tuy nhiên, cô chỉ muốn gặp trực tiếp Nam nên đã đáp: "Nhắn thì còn nói chuyện gì nữa, em muốn gặp trực tiếp anh Nam của em".

 
Hoài chặn xe của Hoàng để nhờ chuyển quà cho Nam. (Ảnh: VFC)
Hoài chặn xe của Hoàng để nhờ chuyển quà cho Nam. (Ảnh: VFC)

Nghe vậy, Hoàng định nổ máy xe để chạy đi thì Hoài kéo lại và nhanh chóng đưa cho anh 1 phần quà để nhờ chuyển đến Nam. Hoàng quyết từ chối chuyển quà giúp và nói: "Anh Nam đã quán triệt, chúng tôi không được nhận, cô cầm về cho". 2 người cứ đưa đẩy qua lại, giằng co 1 lúc nên Hoài lo lắng số trứng mình gửi cho Nam sẽ bị vỡ. Lúc này, Hoàng khá ngạc nhiên khi biết món quà Hoài gửi Nam là những quả trứng.

 
Món quà Hoài muốn gửi đến Nam đó là những quả trứng. (Ảnh: VFC)
Món quà Hoài muốn gửi đến Nam đó là những quả trứng. (Ảnh: VFC)

Có thể thấy, vì theo đuổi crush mà Hoài vứt luôn cả "liêm sỉ", "mặt dày" để tìm mọi cách tiếp cận, gần gũi. Tính cách của Hoài từng gây nên nhiều tranh cãi vì ảnh hưởng đến hình tượng của phái nữ và quá "mất giá". Tuy nhiên mới đây nhất, khán giả lại bất ngờ "quay xe", dành nhiều lời khen ngợi Hoài, thậm chí còn thích cô hơn cả nữ chính là y tá Ngọc (Ngọc Anh). 

 
Dù khá "mất giá" nhưng Hoài được khán giả khen ngợi. (Ảnh: VFC)
Dù khá "mất giá" nhưng Hoài được khán giả khen ngợi. (Ảnh: VFC)

 
Thậm chí, Hoài còn được yêu thích hơn cả nữ chính là y tá Ngọc. (Ảnh: VFC)
Thậm chí, Hoài còn được yêu thích hơn cả nữ chính là y tá Ngọc. (Ảnh: VFC)

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Xem thích nhất vẫn là Hoài, đổi Hoài của tui thành nữ chính được không biên kịch ơi".

"Tuy tính của Hoài mất giá thật nhưng diễn tự nhiên, dễ thương. Chứ xem bà y tá mà tụt cảm xúc".

"Phim này mình chỉ kết nhất Mến nát với Hoài hấp thôi. Còn lại có hay không, không quan trọng".

"Tôi đoán là Hoài với Hoàng kiểu gì cũng sẽ thành đôi cho xem. Tán Nam mãi không được thì quay sang tán Hoàng",...

 
Bình luận của khán giả khi xem đoạn giới thiệu tập 20 Phố Trong Làng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của khán giả khi xem đoạn giới thiệu tập 20 Phố Trong Làng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Trần Vân - diễn viên thủ vai Hoài cũng dành nhiều lời khen cho nhân vật của mình. Cô còn hé lộ rằng tính cách của Hoài sẽ hoàn toàn thay đổi khi gặp được chân ái thật sự. Nữ diễn viên chia sẻ với Vietnamnet: "Về sau cô nàng sẽ sớm tìm được chân ái của đời mình. Khi có người yêu Hoài sẽ thay đổi tính nết, dịu dàng, đằm thắm hơn và tất nhiên vẫn làm những điều tốt nhất cho người mình yêu một cách chân thành".

 
Trần Vân cho biết tính cách của Hoài sẽ thay đổi. (Ảnh: VFC)
Trần Vân cho biết tính cách của Hoài sẽ thay đổi. (Ảnh: VFC)

Nhìn chung, dù nhân vật Hoài vẫn vấp phải ý kiến trái chiều nhưng với diễn xuất tự nhiên, duyên dáng của Trần Vân đã khiến vai diễn này được khen ngợi. Khán giả vô cùng mong chờ sự thay đổi ngoạn mục của Hoài trong những tập phim tiếp theo.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn hơn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

TRẦN VÂN BÊNH VỰC VAI DIỄN "MẤT GIÁ" CỦA MÌNH Ở PHỐ TRONG LÀNG

Trước những ý kiến chê bai và cho rằng Hoài làm ảnh hưởng hình tượng phái nữ, Trần Vân vẫn hết lời khen ngợi vai diễn của mình. Theo cô, Hoài có tính cách phóng khoáng, thoải mái, dám yêu một cách chân thành. Nữ diễn viên chia sẻ: "Cái khó của nhân vật này chắc là ban đầu có thể một bộ phận khán giả mới chỉ có cái nhìn một phía về Hoài nên phải đợi diễn biến về sau mới biết được cô này thực sự rất đáng yêu".

Bên cạnh đó, Trần Vân cũng tiết lộ rằng cô đọc hết tất cả các bình luận trái chiều về vai diễn của mình: "Tôi đã đọc những bình luận trái chiều về nhân vật. Một số khán giả nói Hoài dễ thương. Những người lại cho rằng cô ấy mất giá vì chủ động theo đuổi Nam. Tôi nghĩ Hoài vô tư, hồn nhiên, chứ không vô duyên. Khán giả hãy theo dõi thêm sự thay đổi sau này của Hoài".