Phố Trong Làng: Doãn Quốc Đam tung hậu trường cảnh ngã "vỡ đầu"

09/12/2021, 13:20 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam vừa tung đoạn video hài hước ở hậu trường quay phim Phố Trong Làng. Nhờ khoảnh khắc này mà khán giả mới được chứng kiến hình ảnh nam diễn viên làm việc cho một cảnh quay trong cuối tập 21 vừa qua.

 
Doãn Quốc Đam đăng hậu trường cảnh té tự biên tự diễn. (Ảnh: TikTok - Doãn Quốc Đam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doãn Quốc Đam đăng hậu trường cảnh té tự biên tự diễn. (Ảnh: TikTok - Doãn Quốc Đam)

Theo đó, nam diễn viên 31 tuổi tự diễn cảnh ngã trúng đầu vào cánh cửa, sau đó phải nhờ đoàn phim thoa thuốc đỏ lên người để làm giả vết thương. Nhờ lối diễn xuất tự nhiên cùng cách làm việc chuyên nghiệp, Doãn Quốc Đam không mất nhiều thời gian để thực hiện cảnh tự biên tự diễn.

 
Doãn Quốc Đam diễn hết sức có tâm khi nghe rõ tiếp "bốp" khi đập vào cửa. (Ảnh: TikTok - Doãn Quốc Đam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doãn Quốc Đam diễn hết sức có tâm khi nghe rõ tiếp "bốp" khi đập vào cửa. (Ảnh: TikTok - Doãn Quốc Đam)

Kèm theo đoạn video hậu trường, Doãn Quốc Đam còn vui vẻ viết: “Ái dồi ôi. Đau cửa quá!!!” Dù diễn cảnh ngã mạnh thế nhưng nam diễn viên lại chỉ lo “đau cửa”. Mặt khác, nhiều đồng nghiệp, người bạn thân thiết cũng hài hước đùa theo, sợ cánh cửa bị tổn thương sau khi “chạm trán” với Doãn Quốc Đam.

 
Nam diễn viên được chuẩn bị phần vết thương trên tay. (Ảnh: TikTok - Doãn Quốc Đam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên được chuẩn bị phần vết thương trên tay. (Ảnh: TikTok - Doãn Quốc Đam)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Vì nghệ thuật, thương anh quá chừng.”

“Diễn như thật thế này mà sao chịu nổi, tưởng ngã nhẹ thôi chứ anh.”

“Cảnh này diễn một lần thì đỡ chứ nhiều lần chắc cái cửa bị móp đó anh.”

“Khổ thân cái cửa, ai đền lại cái cửa vậy ạ.”

“Anh Đam diễn chân thật quá, nhìn nhập tâm theo Mến luôn.”

Trong diễn biến những tập gần đây, Mến (Doãn Quốc Đam đóng) bị nghi ngờ khi nhà họ Vũ mất tiền công đức. Theo đó, có nhiều người trong làng Tân Xuân nghi ngờ thủ phạm là Tiến (Mạnh Đạt) và Mến khi gần đây cả hai thường thậm thụt, lén lút gặp nhau. Tiến vốn là một kẻ cờ bạc còn Mến nghèo kiết xác, hay ăn chực người khác nhưng gần đây lại ra vẻ có tiền.

 
TIến và Mến có hành động gây nghi ngờ. (Ảnh: VFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TIến và Mến có hành động gây nghi ngờ. (Ảnh: VFC)

Nhận được trình báo từ người dân trong làng, Đông (Đức Hiếu) đến nhà tìm nhưng không gặp được Mến. Còn Mến vì thấy công an tìm nên cũng không dám về nhà. Cho đến khi bị công an bắt gặp, Mến vừa trả lời vừa run lẩy bẩy khiến đối phương càng thêm nghi.

 
Mến bị nghi ngờ khi có thái độ lạ lúc công an "hỏi thăm". (Ảnh: VFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mến bị nghi ngờ khi có thái độ lạ lúc công an "hỏi thăm". (Ảnh: VFC)

 
Mến bị mời lên công an làm việc. (Ảnh: VFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mến bị mời lên công an làm việc. (Ảnh: VFC)

Anh được đưa lên trụ sở công an để làm việc. Thấy chồng bị bắt, Thương (Lệ Quyên) lo lắng chạy đến trụ sở công an tìm chồng. Cô muốn chồng giải thích với mọi người rằng anh không phải là người trộm ở từ đường họ Vũ. Trong lúc đang giằng co, ông Trung (NSƯT Đình Chiến) xuất hiện mắng: “Chị Thương, chị định làm loạn ở đây à, đi về.”

Thấy Mến nháy mắt ra dấu, ông lao tới tách hai vợ chồng ra. Sau đó, Mến bất ngờ ngã mạnh vào cửa bị thương khiến mọi người hốt hoảng. Ông Trung hợp tác với cháu đích tôn, la lối um sùm để nhằm qua mắt lực lượng công an.

 
Mến và ông Trung hợp tác diễn trò qua mặt lực lượng công an. (Ảnh: VFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mến và ông Trung hợp tác diễn trò qua mặt lực lượng công an. (Ảnh: VFC)

Phố Trong Làng hiện đang phát sóng trên khung giờ vàng của VTV1. Với những diễn biến hấp dẫn, bộ phim vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

PHỐ TRONG LÀNG: NAM NỮ CHÍNH BỊ CHÊ NHẠT, NỮ PHỤ BỊ GHÉT VÌ KÉM DUYÊN 

Dù chưa tạo được hiệu ứng khủng thế nhưng Phố Trong Làng vẫn đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả. Mặt khác, một số nhân vật trong phim lại tạo ra tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. 

Nam chính Phạm Anh Tuấn bị chê vì khuôn mặt cứng nhắc, nhăn nhó và suốt ngày lườm nguýt. Tuy nhiên, nam diễn viên giải thích rằng điều này không nằm ngoài dự tính, anh cũng không còn cách gì khác khi nhân vật của anh không thể để biểu cảm nhẹ nhàng. 

Về phía nữ chính Ngọc Anh, ngoài việc bị đánh giá là nhạt nhòa, cô cũng bị săm soi cách ăn mặc quá tân thời và gợi cảm. Nữ diễn viên giải thích rằng việc cô ăn mặc như thế để mang đến hình ảnh hiện đại cho người dân làng Tân Xã.