Phố Trong Làng: Doãn Quốc Đam thông báo sắp có con với cô gái lạ?

13:55 02/12/2021

Dù chỉ là vai phụ nhưng nhân vật Mến của Doãn Quốc Đam ở Phố Trong Làng được nhiều khán giả chú ý. Mến được miêu tả như phiên bản đời thực của Chí Phèo, anh có nhiều tật xấu như quanh năm chìm đắm vào những thứ đồ uống có cồn, "động tay động chân" với vợ,... Mới đây nhất, nam diễn viên bất ngờ spoil tình tiết Mến sẽ có thêm một "bé đường"?

 
Doãn Quốc Đam và bà xã ở Phố Trong Làng. (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)
Doãn Quốc Đam và bà xã ở Phố Trong Làng. (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)

Trên trang Facebook cá nhân, Doãn Quốc Đam đăng tải hình ảnh trong tạo hình nhân vật Mến và tình tứ bên cô gái đang có thai với bụng bầu to tướng. Anh còn gọi cô gái này là "sugar baby" (bé đường) và vui mừng khi lại một lần nữa được làm bố. Nam diễn viên khẳng định chủ quyền: "Đây là sugar baby của tôi!"

 
Mến sắp có con với "sugar baby" của mình? (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)
Mến sắp có con với "sugar baby" của mình? (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)

Được biết, cô gái đang mang thai này chính là nhân vật do Thiên Nga thủ vai. Thiên Nga cũng là một cái tên khá quen thuộc với khán giả khi từng tham gia chương trình The Face Vietnam 2017 và về đội Minh Tú. Cô cũng từng đóng một vài phim ngắn, sitcom như Gia Đình Là Số 1, Anh Vệ Sĩ Của Tôi,... 

Trên trang cá nhân của mình, Thiên Nga cũng vừa chia sẻ hình ảnh thân mật với Doãn Quốc Đam. Có thể thấy, cảnh quay này trong phim là phân đoạn ngọt ngào của Mến và "sugar baby" của mình. Học trò Minh Tú cũng không ngần ngại khi gọi Doãn Quốc Đam là "sugar daddy": "Đây là bố đường của em ạ".

 
Thiên Nga cũng đăng tải tình tứ trong phim với Doãn Quốc Đam. (Ảnh: FB Thiên Nga)
Thiên Nga cũng đăng tải tình tứ trong phim với Doãn Quốc Đam. (Ảnh: FB Thiên Nga)

Đáng nói hơn hết, ở Phố Trong Làng, Mến vốn đã có vợ là Thương (Ngô Lệ Quyên). Thương là một người vợ hiền lạnh, dù thường xuyên bị Mến "động tay động chân" nhưng vẫn nhẫn nhịn, chịu đựng. Bên cạnh đó, vợ chồng Mến - Thương đã có 1 cô con gái tên là Tình. Phần lớn phân cảnh của Thương đều là bị chồng mắng chửi, "đá chân động tay" còn cô thì khóc lóc, van xin. Nhiều khán giả cảm thấy xót xa cho số phận đau khổ của Thương.

 
Mến vốn đã có cô vợ hiền lành là Thương. (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)
Mến vốn đã có cô vợ hiền lành là Thương. (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)

 
Nhưng anh thường "động tay động chân" với vợ. (Ảnh: VFC)
Nhưng anh thường "động tay động chân" với vợ. (Ảnh: VFC)

Chính vì vậy, hình ảnh Mến sắp có con với cô gái lạ và còn gọi nhau là "sugar baby - sugar daddy" khiến dân tình đặt ra nghi án rằng liệu có phải anh chàng này sẽ ngoại tình trong những tập tiếp theo? Bên cạnh đó, có khán giả hỏi rằng có phải Doãn Quốc Đam đang spoil trước nội dung phim thì nam diễn viên đáp là đúng như thế.

 
Khán giả đặt ra nghi án liệu có phải Mến ngoại tình hay không? (Ảnh: VFC)
Khán giả đặt ra nghi án liệu có phải Mến ngoại tình hay không? (Ảnh: VFC)

Khi xem hình ảnh mới của Doãn Quốc Đam, nhiều người ngạc nhiên và đặt ra dấu chấm hỏi rằng cô gái đang mang thai này là ai. Một số khác lại bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng Mến không chỉ có nhiều tật xấu, hay "động tay động chân" với vợ mà giờ đây còn ngoại tình. Cư dân mạng bình luận sôi nổi:

"Ôi toang rồi, thấy cô gái này ôm bụng bầu là hơi mệt mệt rồi nha. Vậy là anh Mến lại đào hoa nữa rồi à".

"Ủa này là đùa hay thật? Anh Mến đã có tính cách nát rồi lại còn ngoại tình nữa hả, ăn trọn combo luôn vậy".

"Cô gái này không phải vợ Mến, vậy là Mến ngoại tình sao, thế thì dở rồi anh ơi".

"Ủa alo, ai đây ta, xem hình mà sốc quá. Như thế này là loạn quá nha anh Mến",...

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh Doãn Quốc Đam và Thiên Nga tình tứ, khoe bụng bầu to tướng trong phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Người xem vô cùng tò mò về diễn biến tiếp theo của Phố Trong Làng, liệu Mến có thật sự ngoại tình hay không.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DOÃN QUỐC ĐAM HÓA "CÂY HÀI" Ở HẬU TRƯỜNG PHIM PHỐ TRONG LÀNG

Tuy trên màn ảnh là một gã "Chí Phèo" chính hiệu nhưng ở hậu trường , Doãn Quốc Đam có vô số khoảnh khắc hài hước. Trong phim, Mến thường hay "động tay động chân" với vợ nhưng khi vào hậu trường thì lại vô cùng thân thiết, thậm chí còn đòi ngồi vào lòng cô cho ấm áp.

Bên cạnh đó, Doãn Quốc Đam còn rủ các nam diễn viên khác cùng nhau quay clip nắm tay, tung tăng nhún nhảy giống hệt như thiếu nữ. Sau đó, nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Như cá với nước!!! Nay mới biết như này người ta gọi là trổ bóng. Thôi các em ơi, anh em mình đừng gồng nữa. Thả lỏng, thả lỏng đi. Mạnh mẽ lên".

Không chỉ vậy, anh còn vô tư đăng ảnh "dìm hàng" bản thân mình khi ở hậu trường, Nam diễn viên bộc bạch: "Làm một chiếc giấc mơ trưa. Mà lại còn tông xuyệt tông chứ nị. Cho xin 2 chục đi xe ôm về mai sẽ trả".