Doãn Quốc Đam hoá thân xuất sắc thành "Chí Phèo thời hiện đại"

15/01/2022, 08:30 GMT+07:00

Mới đây sau khi tập 39 Phố Trong Làng được phát sóng, nhân vật Mến do Doãn Quốc Đam thủ vai nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng khi đã lột tả một cách xuất sắc hình tượng được cho là "Chí Phèo thời hiện đại" trong phân đoạn đi tìm cô con gái mất tích của mình.

 
Vai diễn Mến của Doãn Quốc Đam được đánh giá khá cao. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hoàng Dương)
Vai diễn Mến của Doãn Quốc Đam được đánh giá khá cao. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hoàng Dương)

Sau vài ngày tạm hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid, người hâm mộ đã được thưởng thức màn quay trở lại ấn tượng của chàng Mến ở Phố Trong Làng. Hiện tại trên các hội nhóm, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận khen ngợi tài năng diễn xuất của nam diễn viên:

- Chịu khó cày phim này chỉ vì khoái cách diễn của Mến. Chửi vợ cũng thấy vẫn hài hài. Có thể cắt bớt cái cảnh của ông trưởng công an xã không, cảnh bất ngờ tí mắt cứ trợn tròn ra vẻ ngạc nhiên nhìn chối không chịu được. Nhìn Mến diễn đi mà học tập cách diễn mà như không diễn.
- Phim này tuyến nhân vật phụ có vẻ diễn đạt và tự nhiên hơn tuyến nhân vật chính! Doãn Quốc Đam đóng vai Mến đạt quá!
- Cái ông Mến này vai nào cũng hay quá cơ. Giang hồ, cảnh sát, lưu manh, doanh nhân... vai nào ông cũng đóng đạt và hay. Ấn tượng nhất là vai anh em của Tuấn Tú trong "Người Phán Xử". Ngầu và bản lĩnh.
- Tập này Doãn Quốc Đam diễn hay lắm, chất lừ!
- Tối nay thích quá, toàn chiếu anh Mến, xem thế mới đã.
- Phải công nhận anh Doãn Quốc Đam đóng vai này đỉnh thật. Gánh còng lưng cho bộ phim.

 
Thần thái được khen diễn như không diễn của Doãn Quốc Đam. (Ảnh: Tư liệu phim)
Thần thái được khen diễn như không diễn của Doãn Quốc Đam. (Ảnh: Tư liệu phim)

 
Biểu cảm được ví như "Chí Phèo thời hiện đại" của Mến. (Ảnh: VTV)
Biểu cảm được ví như "Chí Phèo thời hiện đại" của Mến. (Ảnh: VTV)

Được biết, đây là phân đoạn Mến giở thói vũ phu với vợ trước sự chứng kiến của cô con gái Tình, khiến cô bé bức xúc bỏ chạy và mất tích. Trong lúc đi tìm, người trong làng thấy đôi dép của trẻ con nổi lên giữa ao nên sợ bé Tình nghĩ quẩn. Mến sau đó đầy dặn vặt và hối hận, liền lao ra ao gào khóc thảm thương tìm con gái khiến người xem không khỏi xúc động. Chàng Cảnh soái ca ngày nào trong Quỳnh Búp Bê giờ đây đã thật sự lột xác với bề ngoài cục súc, dữ dằn nhưng sâu bên trong lại là tình thương vô bờ dành cho con cái.

 
Có cục súc thế nào đi nữa thì tình thương dành cho con gái của Mến vẫn không thay đổi. (Ảnh: Tư liệu phim)
Có cục súc thế nào đi nữa thì tình thương dành cho con gái của Mến vẫn không thay đổi. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong một năm trở lại đây, Doãn Quốc Đam tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình thuộc các thể loại khác nhau từ hình sự đến tâm lý xã hội - gia đình được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV1 và VTV3. Dù chỉ đảm nhận vai các nhân vật phụ nhưng anh luôn chiếm được tình cảm trọn vẹn của khán giả vì nét diễn hoàn toàn tự nhiên và chân thật của mình.


Hiện tại, nam diễn viên cũng góp mặt trong bộ phim "Thương Ngày Nắng Về". (Ảnh: Tư liệu phim)

Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của Phố Trong Làng để xem "Chí Phèo thời hiện đại" của chúng ta sẽ mang đến những hình ảnh mới lạ nào nữa nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao tại YAN.

DOÃN QUỐC ĐAM BẦM DẬP, TƠI TẢ SAU KHI ĐÓNG "PHỐ TRONG LÀNG"

Vừa qua, những người hâm mộ Doãn Quốc Đam được một phen thót tim khi thấy nam diễn viên chia sẻ hình ảnh mặt đầy vết thương và kêu oan trên trang cá nhân vì bị "ăn đòn". Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là hình ảnh hoá trang và chàng Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê không những không được minh oan mà còn bị bạn bè lẫn người hâm mộ bỏ mặc vì cho rằng đây là những gì anh xứng đáng phải nhận khi đảm nhận nhân vật Mến đầy cục súc và dữ tợn trong Phố Trong Làng. Bên dưới bài đăng của anh, một số đồng nghiệp và fan đã để lại những bình luận trêu chọc như:

- Phải tẩn cho thâm đen hết cả người ấy.
- Không ai cứu đâu, anh cứ yên tâm nhé.
- Vẫn nhẹ nhé anh Chí Phèo. Cái tội nát rượu về “tẩn” vợ của anh lẽ ra phải bị nặng hơn như thế này nhiều lắm mới vừa nhé.