Phở sẽ không hội ngộ Jessica vào ngày 24/6

07:00 23/06/2017

Liệu có phải Phở quyết định sang Singapore lánh nạn khi biết  tin cô ca sĩ Jessica Jung tới Việt Nam sau lùm xùm tại sự kiện InFluence Asia 2017 vừa qua.

Cộng đồng fan của Jessica Jung nói riêng cũng như fan KPOP nói chung vẫn nhớ như in những hành động không hay mà Phở, Sun HT và các hotface Việt Nam khác đã làm tại Malaysia trong tháng 4 vừa qua. Với clip quay Jessica kèm dòng bình luận “chảnh quá” của Sun HT và clip nhại lại việc Jessica di chuyển của Phở đã làm cho các fan hâm mộ của cô "công chúa băng giá" dậy sóng và ném đá dữ dội. Dù đã lên tiếng xin lỗi, nhưng dường như mọi người chưa cảm nhận được sự chân thành của Sun HT cũng như Phở mà thay vào đó là sự giả tạo, diễn sâu.

Phở sẽ không hội ngộ Jessica vào ngày 24/6

Sau một thời gian scandal lắng xuống thì gần đây Jessica bất ngờ xác nhận sẽ về Việt Nam biểu diễn trong một lễ hội âm nhạc vào ngày 24/6, lập tức các fans hâm mộ đã vào thẳng facebook của Phở để hỏi có đến tham dự sự kiện này hay không thì Phở cho hay sẽ lỡ hẹn với Jessica khi về Việt Nam lần này. Nó làm dấy lên nghi án Phở đang muốn quên đi pha vạ miệng của mình với Jessica nên cố tình tránh mặt cô. Hiện tại Sun HT Quỳnh Anh Shyn cũng như Keibin Lee vẫn chưa lên tiếng về việc có hội ngộ với Jessica trong sự kiện lần này hay không. 


Fan Jessica hẳn là đang mong chờ cuộc đụng mặt lần hai của dàn Hot Face Việt với thần tượng của mình.
Fan Jessica hẳn là đang mong chờ cuộc đụng mặt lần hai của dàn Hot Face Việt với thần tượng của mình.

Cùng nhau xem sao nào sẽ ‘đụng” mặt Jessica Jung tại SaiGon WaterWorld cuối tuần này. Nhanh tay mua vé tại: http://bit.ly/SgWaterWorldbyWarrior

Ảnh: Internet