Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

13/04/2013, 08:00 GMT+07:00

Và sau đây là danh sách vài địa điểm mà bạn có thể thưởng thức món bánh kẹp phô mai nướng ngon lành này. Cùng YAN News điểm danh nhé.

Món phô mai nướng thơm ngon, béo dẻo đã luôn là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Niềm vui ăn uống của bạn sẽ thật thiếu khi không có món ăn này trong danh sách.

Đây rõ ràng là một điệu kết hợp tự nhiên và tuyệt vời, và thậm chí, những người yêu thích món ăn này đã đưa nó lên một tầm cao mới khi đưa ra Lễ kỉ niệm cho món Phô mai nướng riêng biệt. Và Tháng 4 được coi là tháng National Grilled Cheese , và thứ sáu là ngày của món Phô mai nướng thơm ngon này.

Và sau đây là danh sách vài địa điểm mà bạn có thể thưởng thức món bánh kẹp phô mai nướng ngon lành này. Cùng YAN điểm danh nhé.

The Queen Kickshaw

Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

Quán café nhỏ này giấu mình đi trong thành phố New York, láng giềng của Astoria. Queen được đánh giá là nơi lí tưởng để bạn có thể tận hưởng vị ngon của món phô mai nướng. Hãy thử món pho mát Cheddar với mozzarella, súp cà chua, hoặc bạn có thể mạo hiểm hơn với chiếc bánh sandwich đầy pho mát Gouda, đậu hummus, mứt ổi và chút ớt ngâm.

Tiệm bánh, Coffee Bar và Quán ăn Bayou

Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

Nơi đây luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của những người yêu ẩm thực. Đầu bếp David Guas đã đi đúng tiêu chí của Lễ kỉ niệm khi món ăn chủ điểm của quán này chính là món pho mát nướng ớt đặc trưng của mình. Hai lát bánh dày của bánh mì nướng Texas đầy pho mát cheddar sẽ mang đến cho bạn vị ngon khó có thể cưỡng lại.

Quán bia Brasserie

Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

Đầu bếp Robert Wiedmair đã mang ẩm thực Flemish đầy nồng nhiệt đến với Washington DC. Trong tháng của món Pho mát nướng, ông đã tạo ra món bánh Croque Monsieur đặc biệt, gồm bánh mì Brioche, lát thịt giăm-bông, pho mát Gruyere và thêm chút nước sốt Mornay. Đó quả là công thức tuyệt vời cho bữa ăn của bạn. Và ông bật mí, nếu thêm một ít trứng tươi vào món này, bạn sẽ có ngay món bánh mì Croque Madame thơm lành.

The Melt

Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

Nơi đây vốn đơn giản được coi là “hương vị hạnh phúc của pho mát nướng”.  Đặt trụ sở tại California, nhà hàng này sử dụng tất cả các thực phẩm tự nhiên đầy lành mạnh để tạo ra món pho mát nướng riêng của họ. Trong lễ kỉ niệm cho món ăn yêu thích này, họ cung cấp 10.000 bánh sandwich pho mát nướng để phục vụ cho du khách đến đây.

Bourbon Steak

Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

Trong suốt tháng 4, tại đây sẽ phục vụ mỗi tuần một món bánh sandwich pho mát nướng khác nhau, và bạn cũng có thể thay đổi thành phần của theo khẩu vị yêu thích như nấm pecorino, gan ngỗng, bơ, mứt hành tây… Ngoài ra, còn có bartender thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ bạn những thức uống sáng tạo và kết hợp hoàn hảo với món bánh sandwich ngon lành.

Heritage Hill

Pho mát nướng - Món ăn không thể bỏ qua trong tháng 4

Cuối cùng, đầu bếp Haley BittermanSteven Marsella đã tìm thấy câu trả lời cho món bánh sandwich pho mát nướng phong cách Orleans đầy hoàn hảo. Kết hợp với tôm (hoặc cua) theo mùa giá với fontina và pho mát cheddar, nướng cùng lát bánh mì sẽ mang đến cho bạn một món ăn hòa thiện.