"Phó Hằng" Hứa Khải trở lại màn ảnh với "Trái Tim Mùa Thu" bản Trung

16/01/2019, 08:20 GMT+07:00

Mới đây, nhà sản xuất phim điện ảnh "Lam Sắc Sinh Tử Luyến" đã chính thức công bố ngày phim ra rạp là 14/2 tới.

"Phó Hằng" Hứa Khải sắp trở lại với phim mới được làm lại từ phim Hàn đình đám Trái Tim Mùa Thu.

Được biết, đây là dự án mua bản quyền và remake lại từ drama đình đám Trái Tim Mùa Thu của Hàn, bộ phim đã đưa tên tuổi loạt sao hàng đầu như Won Bin, Song Hye Kyo, Song Seung Hun vụt sáng. Theo nguồn tin tiết lộ trước đó, vai nam chính Hàn Thái sẽ do chàng "Phó Hằng" si tình của Diên Hi Công Lược - Hứa Khải đảm nhận, vai nữ chính của Song Hye Kyo được giao cho Triệu Lộ Tư.

Giữ nguyên cốt truyện gốc, nội dung phim xoay quanh hai gia đình trong một lần bất cẩn đã nhầm lẫn hai bé gái mới sinh, từ đây dẫn đến một loạt biến cố và chuyện tình đau thương nhiều năm sau đó, đặc biệt là lúc mọi người nhận ra sự thật và phải đau đớn trả hai cô gái trở về đúng vị trí của mình.

Bên cạnh poster chính vừa tung, lịch ra rạp của phim cũng được ấn định vào đúng dịp lễ tình nhân 14/2, ngoài Hứa Khải và Triệu Lộ Tư, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên Tiêu Duệ, Lương Tịnh Nhàn, Mạnh Mỹ Kỳ, Trương Mông, Hà Minh Hàn, Trương Thu Ca, Dương Đại Bằng...Hứa Khải diễn viên trẻ hớp hồn cung nữ lẫn người xem trong Diên Hi công lược nhờ gương mặt tuấn tú, làn da trắng sáng đáng ghen tị. Và cho dù đầu có trọc hay không, Hứa Khải vẫn đẹp xuất sắc không góc chết. Trước khi gia nhập showbiz với vai trò diễn viên, Hứa Khải là người mẫu chuyên nghiệp. Năm 2013, Hứa Khải giành giải Quán quân cuộc thi Người mẫu quốc tế Trung Quốc tổ chức tại Quảng Đông. 

Ảnh: Tổng hợp