CĐM xôn xao khi "Phó Hằng" Hứa Khải đăng Instagram chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam

29/08/2018, 15:55 GMT+07:00

Chuyện "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải bất ngờ đăng bài viết chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nhiều cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi trên Instagram bất ngờ xuất hiện một bài đăng chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam của "Phó Hằng" Hứa Khải.

Sự nổi tiếng của Diên Hi Công Lược cũng đã giúp cho dàn diễn viên của phim được khán giả biết đến nhiều hơn. Trong đó, phải kể đến “Soái ca Tử Cấm Thành” Phó Hằng do nam diễn viên trẻ Hứa Khải đóng. “Phó Hằng” Hứa Khải trở thành nam thần của bao thiếu nữ, đặc biệt là bộ phận lớn giới trẻ mê phim tại Việt Nam. Mới đây, Phó Hằng lại gây xôn xao cộng đồng mạng với một hành động tưởng chừng như là rất nhỏ.


Phú Sát Phó Hằng của Diên Hi Công Lược.
Phú Sát Phó Hằng của Diên Hi Công Lược.

Cụ thể, “Phó Hằng” Hứa Khải đã đăng tải một bài viết với nội dung chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam trên Instagram của mình. Bài viết này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.


"Phó Hằng" Hứa Khải đăng Instagram chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam.
"Phó Hằng" Hứa Khải đăng Instagram chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam.

“Gửi tất cả những người bạn Việt Nam ở đây:

Trước hết, xin chúc mừng đội bóng của các bạn đã chiến thắng và lọt vào vòng bán kết Asiad 2018.

Ngoài ra, chúng tôi đang cần một dịch giả tự do để dịch thông báo tiếng Anh sang tiếng Việt. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho fan Việt Nam và giúp chúng ta thấu hiểu hơn trong các sự kiện sắp tới.

Liệu bạn có phải là người chúng tôi đang tìm kiếm?”

Tuy Instagram này có tên của Hứa Khải thế nhưng nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của tài khoản này. "Hứa Khải đã đăng bài chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam thật sao?", "Cái Instagram này là của Hứa Khải thật hả", "Hình như không giống với Hứa Khải lắm có khi nào là giả không", "Trung Quốc cũng tham gia Asiad mà chắc chắn Hứa Khải sẽ không thể đăng bài này được đâu"... cư dân mạng bình luận.


Bài đăng của Hứa Khải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
Bài đăng của Hứa Khải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Sau đó không lâu, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm hiểu ra đây vốn không phải là Instagram của Hứa Khải mà chỉ là một tài khoản giả mạo mà thôi. Nhiều người nghi ngờ tài khoản này được lập ra bởi một fan của nam diễn viên.


Tuy nhiên thực tế đây là một tài khoản giả mạo nam diễn viên.
Tuy nhiên thực tế đây là một tài khoản giả mạo nam diễn viên.

Hiện bài đăng chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của rất nhiều người và đang là đề tài bán tán xôn xao của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan của "Phú sát Phó Hằng" Hứa Khải.

Ảnh: Internet