Phó Hằng có quá yếu đuối khi bật khóc vì hay tin Anh Lạc đã thành phi tần của Hoàng đế?

14/08/2018, 10:15 GMT+07:00

Trong đoạn video mới nhất được phía nhà sản xuất Diên Hi Công Lược tung ra, Phó Hằng đã bật khóc khi biết tin Anh Lạc đã trở thành phi tần của hoàng đế.

Việc Anh Lạc trở thành Lệnh Tần của hoàng đế Càn Long khiến cho Phó Hằng vô cùng đau khổ, thậm chí anh chàng còn bật khóc.

Càng về những tập sau, nội dung của Diên Hi Công Lược lại càng hay và hấp dẫn khán giả hơn nữa. Đặc biệt, việc Phó Hằng phải cưới Nhĩ Tình, còn Anh Lạc lại trở thành phi tần của hoàng đế Càn Long càng khiến Diên Hi Công Lược thu hút nhiều khán giả theo dõi hơn nữa. Mới đây, một đoạn video ngắn đã được phía nhà sản xuất Diên Hi Công Lược tung ra, cho thấy Phó Hằng đau khổ như thế nào khi biết tin Anh Lạc đã trở thành Lệnh Tần của Càn Long.


Diên Hi Công Lược đang là bộ phim cung đấu thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả nhất.
Diên Hi Công Lược đang là bộ phim cung đấu thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả nhất.

Để cứu Anh Lạc, Phó Hằng đã chấp nhận chuyện cưới Nhĩ Tình, chuyện này khiến cho anh vô cùng đau khổ. Phó Hằng đã xin đi đánh trận với hi vọng lập được chiến công để xin bỏ Nhĩ Tình, cưới Anh Lạc. Thế nhưng sau 3 năm trở về, Phó Hằng lại bất ngờ nhận được tin Anh Lạc đã trở thành Lệnh Tần của hoàng đế.


Phó Hằng cưới Nhĩ Tình để bảo vệ Anh Lạc.
Phó Hằng cưới Nhĩ Tình để bảo vệ Anh Lạc.

Giây phút nhìn thấy Anh Lạc với thân phận Lệnh Tần đã khiến Phó Hằng vô cùng đau khổ, thậm chí sau khi từ hoàng cung trở về, Phó Hằng đã bật khóc. Việc Phó Hằng bật khóc khi biết Anh Lạc đã trở thành phi tần của hoàng đế khiến nhiều người nghĩ rằng anh chàng quá nhu nhược, yếu đuối. Tuy biết rằng Anh Lạc và Phó Hằng từng có tình cảm rất sâu đậm, nhưng dù sao Phó Hằng cũng đã chấp nhận cưới Nhĩ Tình và rời xa Anh Lạc. Như Anh Lạc đã từng nói trước đây thì dù là vì lý do gì đi nữa thì Phó Hằng cũng là người buông tay trước và cả 2 đã không còn có thể trở lại như xưa nữa.


Phó Hằng bật khóc khi biết tin Anh Lạc trở thành phi tần của hoàng đế.
Phó Hằng bật khóc khi biết tin Anh Lạc trở thành phi tần của hoàng đế.

“Tôi nghĩ Phó Hằng dù có buồn hay nuối tiếc thì cũng không nên khóc như vậy”, “Phó Hằng quá yếu đuổi, nhu nhược rồi”, “Sao lại khóc thế này, hỏng hết hình tượng soái ca Tử Cấm Thành của tôi”, “Dù sao Phó Hằng cũng chỉ là nam phụ, mãi mãi không đến được với nữ chính”, “Dù tiếc cho thuyền Hằng – Lạc thật nhưng tôi không ủng hộ Phó Hằng khóc”… cư dân mạng bình luận.


Nhiều khán giả cho rằng Phó Hằng quá yếu đuối, nhu nhược.
Nhiều khán giả cho rằng Phó Hằng quá yếu đuối, nhu nhược.

Tuy nhiên cũng có nhiều người lên tiếng ủng hộ Phó Hằng, họ cho rằng chuyện Phó Hằng bật khóc khi biết người mình yêu nay đã là vợ của người khác là chuyện bình thường. “Tôi Thấy Phó Hằng khóc cũng là chuyện bình thường thôi mà”, “Nhìn thấy người yêu nay đã làm vợ người ta ai mà chả khóc”, “Tội Phó Hằng quá, đi đánh trận 3 năm về Anh Lạc đã là Lệnh Tần rồi”… cư dân mạng bình luận.


Một số khán giả cho rằng việc Phó Hằng khóc là bình thường.
Một số khán giả cho rằng việc Phó Hằng khóc là bình thường.

Hiện tại, Diên Hi Công Lược đang là bộ phim cung đấu thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Những tình tiết trong phim đang là đề tài bàn tán xôn xao của khán giả. Cùng chờ đón những tình tiết mới của phim nhé.

Ảnh: Internet