Phở Đặc Biệt và Sun HT lộ bằng chứng chia tay, CĐM nuối tiếc: "Lại thêm một đôi đứt gánh giữa đường"

21:00 24/08/2019

Sun HT - Phở Đặc Biệt, Châu Bùi - Decao,... đều là những cặp đôi trai tài gái sắc ảnh hưởng trong cộng đồng các bạn trẻ trong thời gian hiện tại. 

Sun HT Phở Đặc Biệt là cặp đôi có thời gian quen nhau khá dài và được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, hơn 3 tháng Sun HTPhở Đặc Biệt ít tương tác với nhau trên mạng xã hội khiến tin đồn cặp đôi này đã đường ai nấy đi càng gây xôn xao khiến nhiều người hoang mang.

Lộ bằng chứng cặp hot girl Hà Thành và Phở Đặc Biệt chia tay

Sun HT hiện nay là một trong những hot girl đời đầu có sự nghiệp ổn định, cô thường xuyên công tác giữa Hà Nội và Sài Gòn. Mỗi lần như vậy, Sun HT Phở liên tục đăng hình tình cảm trên trang cá nhân.

Mới đây, Sun HT cũng đăng tải một trang thái "check in" chuyến công tác mới tại Sài Gòn. Tuy nhiên, thay vì "tình tứ" với bạn trai thì hầu hết các hình ảnh của cô nàng chỉ liên quan đến Quỳnh Anh Shyn, mặc dù Phở cũng đang sinh sống tại đây. Bởi trước giờ, cặp đôi này thường "dính với nhau như sam", nên hành động này khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. 

>>> Đừng quên: Ghen tị với buổi “sinh nhật công chúa” mà Phở Đặc Biệt tặng Sun Ht

Thêm nữa, dòng trạng thái của Sun HT lại ghi rằng: "Cần gì người yêu đâu, ngại quá đây này". Trong lúc bạn gái Hà Nội đang "chị chị, em em quẩy nhiệt tình" ở Sài Gòn cùng hội bạn thân thì Phở lại ở nhà một mình và xem hoạt hình. Với những bằng chứng đáng nghi ngờ như thế, chuyện rạn nứt tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc càng được khẳng định rõ ràng hơn.

 
Bức hình chụp chung được đăng tải cách đây cũng đã 3 tháng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình chụp chung được đăng tải cách đây cũng đã 3 tháng

 
Với dòng trạng thái này, Sun HT đang ám chỉ điều gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với dòng trạng thái này, Sun HT đang ám chỉ điều gì?

>>> Bạn xem chưa: Phở Đặc Biệt sốc vì bị mất kênh YouTube với gần 150.000 subscribers

Cộng đồng mạng nói gì khi mối tình ngọt ngào hơn 3 năm của Phở Đặc Biệt và Sun HT bị nghi ngờ rạn nứt.

Công khai hẹn hò vào năm 2016, Phở Đặc BiệtSun HT được nhiều người ngưỡng mộ, ủng hộ khi thường xuyên đăng tải những tấm hình chụp chung đầy tình cảm. Ba năm đầy yêu thương của cặp đôi hot boy - hot girl này dính tin đồn rạn nứt làm không ít người phải nuối tiếc.

Phở Đặc Biệt và Sun HT lộ bằng chứng chia tay, CĐM nuối tiếc:

"Chắc chia tay rồi! Ngày trước dính với nhau như sam ấy, rõ tình cảm. Mà giờ ở chung Sài Gòn lại không gặp nhau là lạ lắm à nghen"

"Ơ! Mấy ông hot girl - hot boy như cặp Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần, Cường Seven - Chi Pu đều chia tay, còn mỗi cặp này mà giờ cũng đường ai nấy đi thì hơi tiếc nhỉ?"

"Chị Sun HT xinh này. Phát cũng giỏi, Trai tài gái sắc mà chia tay rồi à? Chả nhẽ "mãi mãi là 3 năm" thật hả quý vị?"

Mặc dù rất nhiều bằng chứng được đưa ra cho giải thuyết rạn nứt tình cảm giữa hot girl Hà thành và bạn trai, tuy nhiên hầu hết hình ảnh ngọt ngào được đăng tải trước đó vẫn chưa xóa. Chính vì thế nhiều người vẫn cho rằng, hai người chỉ tạm thời "bớt tình" công khai chứ không hề có cuộc chia ly nào.

 
Nhiều bình luận vẫn cho rằng Phở và Sun HT chỉ đang trong trạng thái "đóng băng tình cảm công khai" trên mạng xã hội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận vẫn cho rằng Phở Sun HT chỉ đang trong trạng thái "đóng băng tình cảm công khai" trên mạng xã hội

>>> Thông tin liên quan: Phở Đặc Biệt lên tiếng bênh vực Sun Ht sau "ồn ào" chê Jessica chảnh

Không rõ tình trạng hẹn hò của cặp đôi 3 năm này như thế nào nhỉ? Có lẽ mọi chuyện chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu nhưng giữa khoảng thời gian "lên ngôi" của lời nguyền 3 năm, fan vẫn không khỏi hoài nghi. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ người trong cuộc.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: FB

Phở Đặc Biệt tên thật là Tô Bửu Phát. Anh là một trong những vlogger đầu tiên của làng giải trí Việt cùng với Huyme, An Nguy,... Sau một thời gian vắng bóng, Phở thường trở lại với vai trò là khách mời của một vài gameshow nhỏ. Hiện tại, anh chàng 1991 này đang kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh.