Phở Đặc Biệt lên tiếng bênh vực Sun Ht sau "ồn ào" chê Jessica chảnh

09/04/2017, 20:42 GMT+07:00

Sau khi Sun Ht lên tiếng xin lỗi, Phở Đặc Biệt cũng mong các fan của Jessica thông cảm và bỏ qua mọi chuyện.

Phở Đặc Biệt cho hay đây chỉ là một sự hiểu lầm và mong các fan của Jessica bỏ qua mọi chuyện.

Cũng có mặt tại lễ trao giải Influence Asia 2017 chiều qua và chứng kiến cảnh Jessica đi vào trong đoạn clip do Sun Ht chia sẻ, Phở Đặc Biệt chính thức lên tiếng về vụ việc: "Mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, mong các fan chế Jess hiểu và thông cảm. Phở cũng hào hứng trong chuyến đi lần này lắm".

Phở Đặc Biệt lên tiếng bênh vực Sun Ht sau

Trước những ồn ào xoay quanh việc bạn gái bị "ném đá" vì nói Jessica chảnh, Phở Đặc Biệt kể lại sự việc như sau: "Khi mà tất cả nomines các nước đứng ngoài sảnh chụp hình, rất bình thường, thì đột nhiên có nhiều người hét lên: "MOVE OUT, MOVE MOVE, GET BACK, MOVE OUT" (Tránh ra, tránh ra). Bọn mình có một tý hốt hoảng mặc dù chả làm gì, cứ tưởng là ai đó bị làm sao thì nhìn lại hoá ra là Jessica. Bọn mình cũng là những người đại diện một nước, cũng không xông xáo hay cản trở hay vồ lấy ai cả mà bị quát lên thế nên cũng hơi bất ngờ".

Phở Đặc Biệt lên tiếng bênh vực Sun Ht sau

Sau khi bị “ném đá” dữ dội vì hành động vô ý của mình, Sun Ht cũng đã lên tiếng xin lỗi và mong được các fan Jessica thông cảm: “Hi các bạn, mình xin có chút đính chính về story về Jessica hôm qua: Ai cũng biết Jessica được gọi là “Nữ hoàng băng giá” mà. Mình cũng xem chị từ hồi còn đi học cơ. Nên biết chị xinh đẹp sang chảnh là chuyện bình thường thôi mà. Trong story ý mình từ “chảnh” trong từ “sang chảnh” nhé. Cũng như khen Jeon Ji Huyn là “mợ chảnh” vậy. Mình cũng muốn được chảnh như vậy…

Các bạn xin hãy nghe từ hai phía chứ đừng vội phán xét và nói những lời thiếu lịch sự được không ạ? Mình cũng chưa từng nhận mình là “người trong showbiz” hay thể hiện mình là người nổi tiếng. Có điều mình bị ngố ăn nói không bao giờ để ý câu chữ nhiều lúc không biết nói gì nên người quen chắc thấy bình thường còn người ngoài có thể hiểu nhầm. Mong các bạn thông cảm nhé.

Với mình, có gì sai mình sẽ sửa, hiểu lầm mình sẽ giải thích, nên mình không hề xoá story (24h Instagram sẽ tự xoá) cũng như bất cứ comments nào của các bạn. Mong chúng mình có thể giải quyết vui vẻ thoải mái nhé. Mình xin lỗi vì đã không nói rõ để gây đến hiểu lầm này. Cảm ơn mọi người”.


Sun Ht nhanh chóng xin lỗi fan Jessica sau khi về tới Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sun Ht nhanh chóng xin lỗi fan Jessica sau khi về tới Việt Nam.


Tối qua, Châu Bùi cũng đã lên tiếng phân trần trên Instagram như sau: “Xin lỗi mọi người nhé, mình đang đứng thì anh Kelbin đi qua mình thì mới như vậy. Còn mình rất thích chị Jessica nên làm ơn ngưng tưởng tượng và nói nhảm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tối qua, Châu Bùi cũng đã lên tiếng phân trần trên Instagram như sau: “Xin lỗi mọi người nhé, mình đang đứng thì anh Kelbin đi qua mình thì mới như vậy. Còn mình rất thích chị Jessica nên làm ơn ngưng tưởng tượng và nói nhảm”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.

S.T - Theo Thethaovanhoa.vn