Phó chủ tịch JYP từng "cà khịa" nhân cách BIGBANG để tôn vinh "gà nhà"

28/02/2021, 09:45 GMT+07:00

Vừa qua, đại diện JYP đưa ra thông báo về việc Hyunjin (Stray Kids) sẽ tạm ngừng hoạt động để suy ngẫm về scandal bạo lực học đường trong quá khứ. Ngay lúc này, phát ngôn cũ của phó chủ tịch JYP về việc nghệ sĩ công ty sở hữu "nhân cách vàng" bị cư dân mạng "đào lại".

 
Hyunjin tạm ngừng hoạt động để suy ngẫm lại hành động trong quá khứ. (Ảnh: Twitter)
Hyunjin tạm ngừng hoạt động để suy ngẫm lại hành động trong quá khứ. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Cố tình nhắc Daesung (BIGBANG) trong scandal nhạy cảm, truyền thông Hàn bị netizen phản ứng ngược

Phó chủ tịch JYP "cà khịa" BIGBANG

Sau thông báo Hyunjin của Stray Kids sẽ tạm ngừng hoạt động vì phốt bạo lực học đường, phía JYP bị cư dân mạng "đào lại" một phát ngôn cũ. Tháng 8/2019, tại showcase dành cho thực tập sinh mang tên Homecoming: Get Your Glow On!, Byun Sang Bong - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính của JYP đã đề cập đến BIGBANG bằng thái độ mỉa mai.

Byun Sang Bong nhắm thẳng vào các scandal của YG trong khoảng thời gian gần đây khi trò chuyện với các thí sinh. ”Ở đây có ai là fan BIGBANG không? Ây dà, nói đi nói lại không thể chính xác coi BIGBANG là một "nghệ sĩ vĩ đại" được nhỉ?”. Chưa dừng lại ở đó, người này còn nhắc đến Seungri - người đang đứng giữa tâm bão dư luận: ”Seungri cũng là ca sĩ tuyệt đấy nhưng không thể nào vĩ đại được".

 
Phó chủ tịch JYP từng công khai "cà khịa" BIGBANG không phải nghệ sĩ vĩ đại. (Ảnh: Pinterest)
Phó chủ tịch JYP từng công khai "cà khịa" BIGBANG không phải nghệ sĩ vĩ đại. (Ảnh: Pinterest)

Hành động này của ông Bong nhằm tôn vinh nghệ sĩ trực thuộc JYP. Tại JYP, kế hoạch của chúng tôi luôn là tạo ra những nghệ sĩ tuyệt vời và đáng được tôn trọng" - Byun Sang Bong khẳng định.

Ngoài ra, cư dân mạng còn mỉa mai phát ngôn của chủ tịch Park Jin Young khi nói về "gà nhà". Park Jin Young chia sẻ: "Để trở thành thần tượng dưới trường JYP, nhân cách của bạn quan trọng hơn kỹ năng". Hiện tại, scandal của Hyunjin hoàn toàn đi ngược với các phát ngôn của phía JYP.

 
Scandal bạo lực học đường của Hyunjin khiến mọi phát ngôn của JYP đều trở thành sự lươn lẹo. (Ảnh: Twitter)
Scandal bạo lực học đường của Hyunjin khiến mọi phát ngôn của JYP đều trở thành sự lươn lẹo. (Ảnh: Twitter)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hành trình nỗ lực "giết chết" BIGBANG của truyền thông Hàn: Huyền thoại đâu phải dễ lật đổ!

Netizen hả hê vì JYP bị "nghiệp quật"

"Đào lại" phát ngôn của của phía JYP, cư dân mạng hả hê vì chính công ty đang chịu hậu quả khi cố tình dìm nghệ sĩ thuộc YG. Netizen khuyên JYP không nên đề cập đến "nhân cách vàng" của nghệ sĩ để tránh bị chính "gà nhà" lật mặt. Chỉ với phốt bạo lực học đường của Hyunjin cũng đủ để fan không còn tin vào cách đào tạo idol của công ty.

 
Từng chê bai nghệ sĩ công ty khác để nâng tầm "gà nhà", nay JYP phải chịu hậu quả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Từng chê bai nghệ sĩ công ty khác để nâng tầm "gà nhà", nay JYP phải chịu hậu quả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ nhà YG "cà khịa" truyền thông Hàn thẳng mặt gây "sốt" CĐM

Vốn là những khán giả khó tính, Knet không bỏ qua cho scandal của Hyunjin. Là thành viên được JYP đẩy mạnh nhất trong nhóm nhưng anh lại khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Ảnh: Tổng hợp

STRAY KIDS TỪNG MẤT THÀNH VIÊN KHIẾN FAN TỨC GIẬN

Đang nỗ lực hoạt động âm nhạc, dần tạo được thiện cảm với công chúng, Stray Kids lại bất ngờ vướng vào bê bối. Scandal bạo lực học đường của Hyunjin khiến nhóm tạm thời mất đi một thành viên. Điều này làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong tương lai.

Trước đó, Stray Kids từng một phen lao đao khi thành viên Woojin đột ngột rời nhóm. Tháng 10/2019, JYP đưa ra thông báo Woojin sẽ rời nhóm, kết thúc hợp đồng với công ty. Ngay sau thông báo này, JYP đã gỡ ảnh của Woojin ra khỏi profile của Stray Kids. Người hâm mộ gay gắt đòi lý do cụ thể, tuy nhiên JYP lại không làm hài lòng fan.

Xem thêm tại đây!