Phó chủ tịch JYP công khai "cà khịa" BIGBANG: "Đừng gọi BIGBANG là một nghệ sĩ vĩ đại"

30/08/2019, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin về việc phó chủ tịch JYP công khai "cà khịa" BIGBANG không phải nghệ sĩ vĩ đại khiến cư dân mạng phẫn nộ. Tại Showcase dành cho thực tập sinh JYP mang tên Homecoming: Get Your Glow On! diễn ra hôm qua (29/8) với chủ đề tựu trường, Byun Sang Bong - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính công ty đã vào vai ”hiệu trưởng” nhà trường. 

Phó chủ tịch JYP công khai

>>> Xem thêm: The 100 Most Handsome Faces of 2019: Thành viên duy nhất của BIGBANG "chinh chiến" cùng BTS

Giữa các tiết mục của các thí sinh, Byun Sang Bong muốn mang đến không khí vui vẻ bằng việc công khai "cà khịa" YG Entertainment. Ông Bong đã nhắm thẳng vào các scandal của YG trong khoảng thời gian gần đây. ”Ở đây có ai là fan BIGBANG không? Ây dà, nói đi nói lại không thể chính xác coi BIGBANG là một "nghệ sĩ vĩ đại" được nhỉ?” Sau đó ông còn nhắc đến Seungri: ”Seungri cũng là ca sĩ tuyệt đấy nhưng không thể nào vĩ đại được".

Phó chủ tịch JYP công khai

Phó chủ tịch JYP tiện thể còn PR cho bài giảng nhân cách của công ty: ”Tại JYP, kế hoạch của chúng tôi luôn là tạo ra những nghệ sĩ tuyệt vời và đáng được tôn trọng". Những người tham gia showcase ban đầu khá bất ngờ với màn "cà khịa" của ông Bong nhưng sau đó vẫn bật cười vì cho rằng chẳng qua chỉ là một trò đùa.

- "Ờ khúc cuối tự dưng có ai lên và khịa thẳng YG đó!"
- "Thôi lan truyền làm gì mọi người ơi. Lúc đầu mặt đứa nào chả thộn ra ’Hả?’, nhưng mà cuối cùng thì ai cũng cười".
- "Thật luôn lúc đầu tao kiểu ’Nói vậy cũng được nữa hả?’ Nhưng mà cuối cùng vẫn phải vỗ tay vỗ chân bồm bộp. Tươi mới giải trí sảng khoái cực, nói thật thì truyền thông cũng nên phải chỉ trích như vậy nè".

Phó chủ tịch JYP công khai

>>> Có thể bạn quan tâm: Những hình ảnh đầu tiên của Kim Samuel sau khi kết thúc tang lễ của cha khiến fan yên lòng​

Thế nhưng phản ứng của cư dân mạng lại không vui như thế. Họ đã chỉ trích phó chủ tịch JYP vì cố tình dìm YG xuống để nâng công ty mình lên. Thậm chí, lời nói của ông đã vô tình phủ nhận những thành tựu mà BIGBANG mang đến cho Kpop.

- "Thế JYP đã tạo được nhóm nào bằng BIGBANG chưa nà?".

- "Tao biết BIGBANG trước Kpop".

- "BIGBANG không phải ca sĩ, họ là huyền thoại".

- "Scandal thì scandal chứ không ai có thể phủ nhận công sức cũng như sự vĩ đại của BIGBANG đâu ạ".

- "Để tóm tắt về Kpop thì ngắn gọn thôi: BIGBANG, T-ARA".

- "Gì ra đó, scandal thì scandal nhưng không thể phủ nhận BIGBANG là nghệ sĩ vĩ đại".

- "Tôi không support BIGBANG gì, nhưng có ghét YG thì cũng đừng phủ nhận tài năng và thành công của nhóm thế chứ".

Phó chủ tịch JYP công khai

>>> Bài viết liên quan: 13 năm cùng BIGBANG: "V.I.P hẹn các anh vào mùa hoa nở rộ trên đoạn đường có đầy đủ chúng ta"​

BIGBANG là nhóm nhạc nam đình đám nhất nhì gen 2 với rất nhiều thành tựu đáng nể. Khi nhắc đến BIGBANG, người ta sẽ nghĩ ngay đến nhóm nhạc đã mở đường cho làn sóng Hallyu. Truyền thông quốc tế đã từng viết về BIGBANG: "BIGBANG đã định nghĩa và xác định lại Kpop, nhóm đã tự mở đường cho mình mà không cần sự trợ giúp của truyền thông và xã hội. Mọi thứ BIGBANG làm đều trở thành chuẩn mực".

Dù hiện tại thời đại của gen 2 đã đi qua và gen 3 bắt đầu hoạt động mạnh mẽ song không thể phủ nhận sự thành công của BIGBANG. Những điều mà nhóm đã làm cho Kpop chính là tạo ra con đường sẵn có để các nhóm nhạc gen 3 tiếp nối. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!