Phim Tử Sai Kỳ Duyên của Lâm Phong ra teaser

09/01/2013, 00:39 GMT+07:00

Cuối cùng fan của Lâm Phong, Diệp Tuyền đã có thể nhìn lại cặp đôi này tái hợp trong teaser của phim Tử Sai Kỳ Duyên.

Sau một thời gian dài đợi chờ, cuối cùng fan của Lâm Phong - Diệp Tuyền đã có thể nhìn lại cặp đôi này tái hợp trong teaser mới nhất của phim Tử Sai Kỳ Duyên.

Tử Sai Kỳ Duyên do Diệp Tuyền sản xuất và Đàm Tiếu làm đạo diễn, được chuyển thể từ câu chuyện Tử Sai Ký của Thang Hiển Tổ. Bộ phim được xây dựng vào thời nhà Đường, là thời kỳ mà nghệ thuật, thời trang, âm nhạc, nhảy múa và thơ ca Trung Quốc phát triển ở đỉnh cao. Mặc dù bộ phim đều nhắc đến những đỉnh cao nghệ thuật này nhưng nội dung chính lại xoay quanh tứ giác tình yêu của bốn nhân vật chính, đây cũng là yếu tố thu hút được sự tâm của khán giả nhất.


	
	Lâm Phong và Diệp Tuyền trong phim Tử Sai Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp nhưng ngang trái.
Lâm PhongDiệp Tuyền trong phim Tử Sai Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp nhưng ngang trái.

Lâm Phong vào vai vị anh hùng Nạp Lan Đông, thường được gọi là Hoàng Sam Kiếm Khách. Chàng kiếm khách này đã vướng vào lưới tình với nàng vũ công xinh đẹp Hoắc Tiểu Ngọc do Diệp Tuyền đóng. Tuy nhiên bạn thân của Nạp Lan Đông là tài tử Lý Ích do Trình Thành thủ vai cũng yêu cô vũ nữ Hoắc Tiểu Ngọc. Giữa tình yêu và tình bạn, kiếm khách Nạp Lan Đông đã quyết định rút lui để nhường lại tình yêu cho bạn thân của mình.

Lâm Phong hiện đang rất tích cực tham gia phim Tử Sai Kỳ Duyên tại Hoành Điếm. Khi nói về nhân vật của mình, Lâm Phong chỉ dùng hai từ "si tình" để mô tả. "Anh ấy là một anh hùng, một hiệp sĩ luôn chiến đấu vì công lý nhưng lại không thể ngăn mình thoát khỏi tình yêu. Tình yêu là thứ không thể giải thích bằng lời. Hoàng Sam Kiếm Khách là một người rất chung tình và tin vào tình yêu của mình. Anh sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho Tiểu Ngọc mà không hề mong chờ được cô đáp trả. Đó là điểm tuyệt vời của nhân vật. Tôi phải thừa nhận là anh ấy khiến tôi rất cảm động."


	
	Fan hâm mộ sẽ gặp lại cặp đôi trong bộ phim Tử Sai Kỳ Duyên
Fan hâm mộ sẽ gặp lại cặp đôi trong bộ phim Tử Sai Kỳ Duyên

Lâm Phong cũng tiết lộ, dù câu chuyện của Hoàng Sam Kiếm Khách có vẻ bi thảm, nhưng anh cũng giống như Tiểu Ngọc, đều được nhiều người yêu. "Sự hào hiệp của Hoàng Sam Kiếm Khách đã thu hút được sự chú ý của các cô nương khác. Nhân vật của Trần Di Dung là Lô Tĩnh Lan cũng yêu say đắm Hoàng Sam Kiếm Khách. Đôi khi sự si tình của một người có thể ảnh hưởng đến người khác! Nhưng mà Hoàng Sam Kiếm Khách là người tốt. Anh ấy yêu Tiểu Ngọc nhưng lại không muốn Tĩnh Lan bị tổn thương. Anh ấy thật sự không biết nên làm gì!"


	
	Diễn viên xinh đẹp Trần Di Dung yêu say đắm nhân vật của Lâm Phong
Diễn viên xinh đẹp Trần Di Dung yêu say đắm nhân vật của Lâm Phong


	
	Trình Thành đảm nhận vai người bạn thân của Lâm Phong
Trình Thành đảm nhận vai người bạn thân của Lâm Phong

Tuy ngưỡng mộ sự hy sinh của Hoàng Sam Kiếm Khách dành cho tình yêu, nhưng Lâm Phong lại không phải là mẫu người từ bỏ tình yêu của mình vì muốn chu toàn hạnh phúc của người khác. Và theo anh mù quáng trong tình yêu là điều không hề thực tế: "Hoàn toàn không, tôi tin là bạn không nên che giấu tình yêu của mình. Bạn phải đấu tranh nếu bạn muốn có được tình yêu. Nếu bạn thân và tôi cũng yêu một cô gái, tôi sẽ cạnh tranh công bằng với cậu ấy. Tôi sẽ làm những gì mình phải làm. Và quyết định cuối cùng thuộc về cô gái ấy. Trong cuộc sống thực, chúng ta sẽ gặp được người khiến trái tim ta rung động mãnh liệt, nhưng không có nghĩa người đó thích hợp với bạn. Khi tìm một người bạn đời, điều quan trọng là người đó có thể ở bên bạn mãi mãi, sống, chia sẻ với bạn và bảo vệ bạn hay không. Chúng ta phải lựa chọn cho đúng."


Teaser của Tử Sai Kỳ Duyên