Huyền thoại quá cố Paul Walker "hồi sinh" làm tan chảy trái tim người hâm mộ

27/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Sau cái chết đầy đột ngột và thương tâm của Paul Walker vào năm 2013 trên phim trường Fast & Furious, Paul Walker lại sắp "tái ngộ" người hâm mộ trong phim mới

Đoạn trailer dài 2 phút vô cùng cảm động cho bộ phim I Am Paul Walker đã được tung ra. Bộ phim tài liệu tái hiện lại những góc cạnh trong cuộc đời của ngôi sao Fast & Furious, người đã không may tử nạn trong một vụ tai nạn ô tô ở phim trường Fast & Furious trong năm 2013 ở độ tuổi 40.

Đoạn trailer dài 2 phút đầy ắp những lời yêu thương đến từ những người thân thiết với anh nhất - gia đình, bạn bè, các đạo diễn và đồng nghiệp diễn viên từng hợp tác với anh.


Bộ phim sẽ hé lộ hình ảnh của chính Paul Walker thời trẻ
Bộ phim sẽ hé lộ hình ảnh của chính Paul Walker thời trẻ

Những thước phim cắt từ phim mà Paul Walker từng đóng, cùng với trích đoạn video từ chính điện thoại của Paul Walker cho khán giả khám phá những năm đầu đời đến quãng thời gian trước khi Paul Walker tỏa sáng như một ngôi sao điện ảnh. Dù đạt được thành công vang dội như thế, em trai Paul Walker - Caleb cho biết Paul không thực sự mơ ước được sống cuộc đời hào nhoáng tráng lệ của một diễn viên khi anh còn trẻ.


Paul Walker - ngôi sao được hàng triệu người hâm mộ
Paul Walker - ngôi sao được hàng triệu người hâm mộ

"Cậu ấy luôn mồm về việc muốn được làm một người gác rừng, anh biết đấy, kiếm trung bình 28.000 USD (khoảng 650 triệu VND) mỗi năm và sống trong môi trường hoang dã. Đó mới là điều cậu ấy thực sự muốn làm".

Nhưng người tính không bằng trời tính, Paul Walker được biết đến và yêu mến vô cùng sau vai diễn Brian O'Conner trong series phim Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm), và theo em gái của Paul - Ashlie, Paul luôn có sẵn "máu" tốc độ trong người.


Bộ phim sẽ cung cấp những thước phim mà khán giả chưa từng được chứng kiến
Bộ phim sẽ cung cấp những thước phim mà khán giả chưa từng được chứng kiến

"Anh ấy rất thích chạy thật nhanh. Từ khi đủ nhận thức để biết ngồi vững và ôm chặt, tôi đã cùng anh ấy có những chuyến đi không thể quên trong đời mình."

Huyền thoại quá cố Paul Walker

Bộ phim tài liệu I Am Paul Walker được dự tính công chiếu vào ngày 11 tháng 8, hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu người hâm mộ cùng nhìn lại thần tượng một thời của mình, khám phá những điều bí mật bây giờ mới kể trong cuộc sống huy hoàng ngày xưa của anh. Và cũng để tiếc thương cho một kiếp người tài hoa nhưng không may bạc mệnh.