"Sky Tour Movie" của Sơn Tùng được phát hành trên 190 quốc gia

28/08/2020, 14:30 GMT+07:00

Sơn Tùng có lẽ là cái tên luôn đi tiên phong trong làng âm nhạc Việt Nam, từ việc luôn tạo ra xu hướng cho mình loại nhạc riêng đến cả việc tạo nhiều cú hit trên bảng xếp hạng top trending.

Vừa qua, Sơn Tùng còn đem Sky Tour của mình lên màn ảnh rộng, thành bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam, việc làm của nam ca sĩ rất được nhiều bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Dù doanh thu ngày đầu không khả quan, 'Sky Tour Movie' của Sơn Tùng vẫn lập  kỳ tích - Báo Hoa Học Trò
"Sky Tour Movie" của Sơn Tùng

>>> Xem thêm: Cận cảnh Sơn Tùng xuất hiện bất ngờ giao lưu cùng fan ngày ra mắt phim

"Sky Tour Movie" của Sơn Tùng phát hành trên 190 quốc gia

Để cho khán giả không kịp xem Sky Tour Movie vào đợt tháng 6 vừa qua, mới đây, Netflix đã chính thức mua lại phim tài liệu âm nhạc của Sơn Tùng và phát hành 190 quốc gia từ 2/9 sắp tới, trong đó có cả Việt Nam.

SƠN TÙNG M-TP ra mắt trailer phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie - Ragus
Sơn Tùng - ca sĩ luôn đi tiên phong của làng nhạc Việt

Về việc mua Sky Tour Movie và phát hành trên 190 quốc gia, nhà sản xuất phim cho biết: "Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á.

Sao ca nhạc làm phim tài liệu chiếu rạp | Văn hóa | Thanh Niên
Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới

Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới”.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng đứng thứ 3 nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á do báo Nhật bình chọn

Sơn Tùng chia sẻ cảm xúc của mình khi phim được phát hành trên 190 quốc gia

Ngay sau khi thông tin Sky Tour Movie được phát hành rộng rãi trên 190 quốc gia, Sơn Tùng cũng hào hứng chia sẻ rằng: "Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang SKY TOUR MOVIE phát hành trên 190 quốc gia là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua.


Sơn Tùng: "Tôi cũng rất vui và tự hào"

Bên cạnh đó, nền tảng phim mạng cũng cho phép Sky fan có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên Netflix. Hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn những cung bậc cảm xúc cùng Sky Tour Movie".


Sơn Tùng: "Hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn"

Ít ai biết được Sơn Tùng là ca sĩ thứ hai có phim tài liệu âm nhạc phát trên nền tảng Netflix, đây là điều hết sức tự hào cho nền giải trí Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Thời trang công sở của chủ tịch Sơn Tùng: Mỗi ngày một bộ cánh hiệu

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Quang Huy: "Sơn Tùng diễn xuất tốt nhất ở thế hệ diễn viên trẻ"

Trong bài chia sẻ mới nhất của đạo diễn Quang Huy, khi nhắc về Sơn Tùng, anh tâm sự 1 cách đầy tự hào về người cộng sự mà mình từng quản lí:

"Ở quan điểm đạo diễn với diễn viên, mình đặc biệt tin rằng bản năng và kĩ năng diễn xuất của Hoàng Thùy Linh và Sơn Tùng là xuất sắc nhất ở thế hệ diễn viên trẻ.

Ngoài Hoàng Thùy Linh mình đã biết từ rất lâu trước khi cùng làm phim, thì Sơn Tùng mình chỉ mất 20 phút gặp đầu tiên để biết hắn là một diễn viên có tài, từ ánh mắt, cơ mặt đến thái độ nghênh ngang tự tin".