phim Penthouse

PHIM PENTHOUSE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phim hay nhưng kết dở của màn ảnh Hàn khiến khán giả 'tức anh ách'

Phim hay nhưng kết dở của màn ảnh Hàn khiến khán giả "tức anh ách"

Phim Châu Á

Phim hay nhưng lại gặp ngay cái kết không thể nào tệ hơn, nhiều khán giả không khỏi bức xúc cho rằng dường như biên kịch đang muốn thách thức cảm xúc người xem.

Rộ tin TVB dự kiến remake Penthouse, hứa hẹn đầu tư "khủng"

Phim Châu Á

Nhiều nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng sắp tới bộ phim truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc Penthouse sẽ được TVB remake.

CĐM phát hiện Trấn Thành "cosplay" thầy giáo Ma Du Ki ở "Penthouse"

Sao Việt

"Phải chăng khi bị chị đẹp Shim Su Ryeon đuổi việc, thầy Ma đã sang Việt Nam đổi nghề làm MC kiếm sống qua ngày", một bình luận hài hước của khán giả.

Penthouse 3 tập cuối rating cao chạm đỉnh, dàn diễn viên tạm biệt phim

Phim Châu Á

Dù cái kết gây tranh cãi nhưng dàn diễn viên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. "Penthouse" đã gắn bó với họ gần 2 năm qua.

Fan Penthouse tức tối nhắn tin bà cả Lee Ji Ah tiết lộ toàn bộ sự thật

Phim Châu Á

Ức chế vì diễn biến của phim Penthouse trong những tập qua, khán giả Việt đã gửi tin nhắn đến bà cả Lee Ji Ah để nói toàn bộ sự thật.

Loạt tình tiết vô lý trong Penthouse 3 khiến khán giả bức xúc

Blog Phim

Penthouse đã trở lại với mùa 3 và khó hiểu, phi lý hơn xưa. Lên sóng được 2 tuần và rating đang theo chiều hướng giảm, phải chăng khán giả đã chán phim này?

Penthouse 3 tung teaser cực hấp dẫn: Chị đẹp Lee Ji Ah "hóa hắc"?

Phim Châu Á

Teaser phim "Penthouse 3" vừa nhá hàng thêm nhiều phân cảnh cao trào với đầy đủ các nhân vật chủ chốt thuộc hội phụ huynh Hera.

Park Eun Seok ở hậu trường "Penthouse", lộ chi tiết Logan Lee còn sống

Phim Châu Á

Hiện tại, đông đảo khán giả vẫn đang không khỏi sốc với nghi vấn Logan Lee (Park Eun Seok) vẫn còn sống trong "Penthouse" phần 3.

Phim "1990" và Phí Phương Anh dính nghi án đạo poster của "Penthouse"

Phim Việt

Chưa kịp khiến khán giả hết hoang mang chuyện dời ngày chiếu mà không có lý do, phim "1990" lại dính nghi án đạo poster.

Lộ diện dàn cast "Penthouse" phiên bản Việt không thể nào hợp hơn

Phim Châu Á

Hết hồn với dàn cast phim "Penthouse" phiên bản Việt do cư dân mạng tự bình chọn, đáng bất ngờ nhất là Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vào vai anh em song sinh.

Xem thêm