Phim Ngọc Trinh bị tẩy chay vì Lâm Vinh Hải, đạo diễn kiệt sức: "Không biết làm gì để cứu nó"

25/02/2019, 11:35 GMT+07:00

Sau khi tin đồn khán giả đòi tẩy chay "Vu Quy Đại Náo" được lan truyền thì đạo diễn của phim cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Thời gian gần đây, Vu Quy Đại Náo bỗng nhiên dấy lên một làn sóng tranh cãi của khán giả. Nguyên nhân bởi phim có sự tham gia của cặp đôi tai tiếng gần đây Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Sau khi Vu Quy Đại Náo ra rạp hôm 22/2, trên mạng bỗng xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả dành cho bộ phim với lý do duy nhất là có Lâm Vinh Hải và cả Linh Chi - người yêu hiện tại của anh xuất hiện. Đồng thời điểm đánh giá phim cũng bị những khán giả này hạ xuống mức thảm hại.

Phim Ngọc Trinh bị tẩy chay vì Lâm Vinh Hải, đạo diễn kiệt sức:

Trước đó, ngay khi Vu Quy Đại Náo vừa ra rạp, trên mạng xã hội lan tràn những đoạn tin nhắn giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ, chính điều này đã khơi lại scandal chuyện gia đình của Lâm Vinh Hải với vợ cũ năm xưa. Nhưng ở lần này, sự phẫn nộ của khán giả càng tăng thêm gấp bội khi Lâm Vinh Hải bị vợ cũ “tố” không đối xử tốt với vợ con, kèm theo hàng loạt những chứng cứ cụ thể.

>> Xem thêm: Lý Phương Châu tung loạt bằng chứng vạch mặt Lâm Vinh Hải bịa chuyện


Lâm Vinh Hải - Linh Chi trong phim "Vu quy đại náo"
Lâm Vinh Hải - Linh Chi trong phim "Vu quy đại náo"

Là đạo diễn của phim "Vu quy đại náo", mới đây Lê Thiện Viễn đã bất ngờ đăng cảm nghĩ của mình lên trang cá nhân khi phim bị tẩy chay, anh viết: "Từ niềm say mê phim ảnh và được anh em, bạn bè đồng nghiệp khích lệ, một kẻ ngoại đạo - là Viễn mới có đủ dũng khí để thực hiện bộ phim đầu tay với tất cả sự ngây ngô và chân thành. Vu Quy Đại Náo ra rạp, đọc bình luận nói đã cười, đã khóc cùng nhân vật trong phim là hạnh phúc của Viễn. Và Viễn tin cả trăm người trong đoàn phim đều xúc động khi tâm huyết chung được khán giả đón nhận như vậy. Thế nhưng chưa được bao lâu thì nay lại phải nhìn đứa con tinh thần của cả tập thể đứng bên bờ vực bị tẩy chay vì lý do không nằm ở nó. Bản thân Viễn lúc này không biết làm gì để cứu nó ngoài đau xót. Viễn chỉ còn hy vọng và tin vào sự khách quan của khán giả sẽ không vô tình với phim, để Viễn cùng anh em đoàn phim được tiếp tục đam mê và cống hiến".

Phim Ngọc Trinh bị tẩy chay vì Lâm Vinh Hải, đạo diễn kiệt sức:

Không khó để nhận ra bài đăng của đạo diễn Lê Thiện Viễn đang muốn lên tiếng trước vụ việc khán giả để lại nhiều bình luận tiêu cực cho phim chỉ vì sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải

>> Xem thêm: Sao Việt nói gì khi thấy Lý Phương Châu "vạch mặt" Lâm Vinh Hải?


Ngọc Trinh - Diệu Nhi - đạo diễn Lê Thiện Viễn
Ngọc Trinh - Diệu Nhi - đạo diễn Lê Thiện Viễn

Đồng tình với đạo diễn Lê Thiện Viễn còn có Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chia sẻ lại dòng trạng thái của bạn mình và góp lời kêu gọi khán giả hãy khách quan hơn trong nhận xét của mình.

Phim Ngọc Trinh bị tẩy chay vì Lâm Vinh Hải, đạo diễn kiệt sức:

Vu Quy Đại Náo là một bộ phim tốt trong thời điểm hiện nay. Mong rằng những lùm xùm không đáng có từ diễn viên sẽ không làm ảnh hưởng đến bộ phim.

Ảnh: Tổng hợp