Phim ngắn "Đừng thích, Hãy yêu" gây sốt trong giới trẻ nhân dịp Valentine

16/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Phim ngắn "Đừng Thích, Hãy Yêu" được chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 14/2 đã nhận được sự ủng hộ từ phía đông đảo các bạn trẻ.

Sau hai bộ phim ngắn được giới trẻ đón nhận là “Hà Nội, Em Yêu Anh” và “Mùa Yêu Đầu Tiên”, đạo diễn trẻ Luk Vân tiếp tục cho ra mắt phim ngắn “Đừng Thích, Hãy Yêu” nhân dịp mùa Valentine 2014. 


	
	Poster chính thức của phim ngắn Đừng Thích, Hãy Yêu
Poster chính thức của phim ngắn Đừng Thích, Hãy Yêu

Đừng Thích, Hãy Yêu là câu chuyện kể về mối tình được nuôi dưỡng của đôi bạn trẻ MinhMai. Cả hai là bạn “nối khố” của nhau nên luôn có những cử chỉ, hành động rất đặc biệt. Tuy nhiên, con đường đi đến tình yêu của cả hai lại khá gập ghềnh khi tính cách của hai người là trái ngược nhau. Đối lập hoàn toàn với vẻ ngây thơ, vô tư và thể hiện tình cảm hết mình của Mai thì Minh lại là một chàng trai sống quá nội tâm, đôi khi rất vô tình. Vì thế, qua những tình huống, chuyện hiểu lầm xảy ra khiến Minh đã phải thể hiện tình yêu của mình dành cho Mai mà cậu đã cất giấu từ lâu trong tim mình. 

Với cốt truyện dễ thương, đầy tính sáng tạo, “Đừng Thích, Hãy Yêu” chinh phục các khán giả trẻ bởi sự trong sáng, đáng yêu của Mai và vẻ đẹp lạnh lùng, rất đàn ông của Minh. Ngoài ra, bộ phim còn phản ánh đúng thực tế về câu chuyện tình yêu của một vài bạn trẻ bây giờ , khi mà yêu nhưng lại không dám thừa nhận và nói ra. Hình ảnh của hai nhân vật trong phim ngắn khiến cho không ít bạn trẻ nhìn thấy chính bản thân mình trong đó. 

Đây cũng chính là thông diệp mà Mowo muốn gửi đến khán giả:  "Nếu bạn đã yêu một ai đó thì hãy thể hiện tình cảm của mình, đừng giấu trong lòng vì biết đâu vô tình bạn lại đánh rơi chính hạnh phúc thật sự."

Bài hát OST của bộ phim Đừng Thích, Hãy Yêu là một sáng tác của ca sĩ Tiên Cookie , đó chính là bài hát Mình yêu nhau đi. Đây cũng như là lời nhắc nhở cũng như hối thúc các bạn trẻ, nếu có yêu thì hãy nói ra, dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình, có như thế thì tình yêu sẽ đến với bạn. 

Một vài hình ảnh của phim ngắn Đừng Thích Hãy Yêu:


Phim ngắn Đừng Thích , Hãy Yêu