Phim mới về Twilight sẽ được phát hành miễn phí

07/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Một tin mừng cho các fan của series phim Twilight.

Một tin mừng cho các fan của series phim Twilight khi mới đây, hãng sản xuất của bộ phim, Lions Gate, đã quyết định sẽ thực hiện tiếp những bộ phim ngắn xoay quanh các nhân vật nguyên bản đến từ bộ tiểu thuyết ăn khách, nhưng sẽ không có bất kỳ diễn viên nào từ các bộ phim ban đầu tham gia, mà sẽ là một dự án hoàn toàn độc lập. 

Và điều đặc biệt là, bộ phim này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Facebook. Hãng Lions Gate chia sẻ, "Chúng tôi nghĩ Facebook là một nơi hoàn toàn tuyệt vời để giới thiệu thế giới của Twilight đến với các khán giả mới cũng như chiều lòng các fan trung thành".

Hãng còn úp mở về những dự án hoành tráng tiếp theo phục vụ cho các fan dòng phim Twilight nếu như các bộ phim ngắn này tạo được phản hồi tốt. Hiện tại dự án đang tìm kiếm các ứng viên là nữ giới vào chiếc ghế đạo diễn. Và kết quả sẽ được quyết định thông qua những người đã làm nên thành công cho các bộ phim Twilight trước đó như Kristen Stewart, tác giả Stephenie Meyer, cũng như các diễn viên gạo cội như Kate Winslet, Octavia Spencer... Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào năm sau.