Triệu Lệ Dĩnh bị ví như "đa cấp rẻ tiền", phim đóng chung cùng ông xã chưa lên sóng đã bị chê bai

12/12/2018, 10:15 GMT+07:00

Phim chưa lên sóng, song hàng loạt sản phẩm đã quảng cáo ăn theo Minh Lan Truyện khiến netizen bất bình.

Dù chưa có lịch phát sóng, song việc đoàn phim Minh Lan Truyện ra sức in quảng cáo lên các mặt hàng sản phẩm đồ ăn, đồ dùng, mỹ phẩm khiến netizen mỉa mai đoàn phim không khác gì bán hàng "đa cấp".

Sau khi Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em kết thúc, người hâm mộ lại tiếp tục ngóng chờ bộ phim tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng, đó là Minh Lan Truyện. Mặc dù chưa chính thức ấn định thời gian lên sóng, song độ hot của phim đã rất cao, trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều cư dân mạng.


Minh Lan Truyện đến nay vẫn chưa xác định lịch phát sóng.
Minh Lan Truyện đến nay vẫn chưa xác định lịch phát sóng.

Không lãng phí sức nóng của phim, phía nhà sản xuất đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt mặt hàng quảng cáo ăn theo Minh Lan Truyện. Từ đồ ăn, đồ dùng như ví, áo thêu, gối ôm, vỏ điện thoại đến sản phẩm trang điểm như son, phấn cũng được in loạt hình ảnh của Minh Lan Truyện để... quảng cáo.


Minh Lan Truyện quảng cáo khá nhiều sản phẩm, trong đó có gà...
Minh Lan Truyện quảng cáo khá nhiều sản phẩm, trong đó có gà...


Cặp đôi chính được quảng cáo ở mọi sản phẩm.
Cặp đôi chính được quảng cáo ở mọi sản phẩm.

Mặc dù từ trước tới nay, các sản phẩm ăn theo phim hot là điều không quá lạ lẫm, thế nhưng việc đoàn làm phim quảng cáo quá nhiều trong khi phim còn chưa có lịch phát sóng đã khiến không ít netizen tức giận và thậm chí còn giận lây sang diễn viên, đó là Triệu Lệ Dĩnh.

Nhiều người đã lên tiếng mỉa mai đoàn phim Minh Lan Truyện là đoàn phim đa cấp còn Triệu Lệ Dĩnh là mẫu nữ cho các mặt hàng đa cấp rẻ tiền.

Triệu Lệ Dĩnh bị ví như

Triệu Lệ Dĩnh bị ví như


Có khá nhiều mặt hàng được quảng cáo ăn theo Minh Lan truyện.
Có khá nhiều mặt hàng được quảng cáo ăn theo Minh Lan truyện.

Dĩ nhiên, bên cạnh những chê bai của cư dân mạng thì fan của Minh Lan Truyện nói chung và fan của Triệu Lệ Dĩnh nói riêng lại tỏ ra khá hào hứng với những sản phẩm này. Việc in hình chibi của các nhân vật trong phim lên sản phẩm được họ đánh giá là khá dễ thương. Các họa tiết thêu hoa lên áo, gối được xem là đẹp mắt. Cùng xem lại những bình luận trái chiều trên MXH về các sản phẩm quảng cáo ăn theo Minh Lan Truyện nhé:

- “Đừng gọi là đoàn phim Minh Lan nữa hãy gọi là đoàn đa cấp. Cái gì cũng có thể bán hệt như tập đoàn đa cấp vậy”.

- “Phim còn chưa chiếu mà thu lời lớn quá nhỉ? Triệu Lệ Dĩnh cũng hợp quảng cáo với những mặt hàng này đấy”.

- “Bán cả đùi gà luôn. Minh Lan Truyện thành quảng cáo truyện rồi đấy. Mau chiếu phim đi chứ?”

- “Chưa có bộ phim nào lịch chiếu cao su như phim này. Hẹn hết ngày này qua tháng khác và chỉ toàn đưa ra bộ sản phẩm của mình”.

- “Cặp đôi chuyên sao tác ăn nên làm ra quá nhỉ? Rồi xem phim hot cỡ nào”.


Công khai kết hôn sau khi hoàn thành bộ phim nam nữ chính Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến người hâm mộ mong ngóng Minh Lan Truyện hơn bao giờ hết.
Công khai kết hôn sau khi hoàn thành bộ phim nam nữ chính Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong khiến người hâm mộ mong ngóng Minh Lan Truyện hơn bao giờ hết.

Thực tế, từ sau khi Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong công khai thì Minh Lan Truyện càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Lịch chiếu phim cũng đã được cập nhật lại khá nhiều lần song chưa hề được đoàn phim xác nhận. Được biết, nhiều đồn đoán mới đây cho biết phim sẽ lên sóng vào ngày 24/12. Cùng chờ đợi và đón xem Minh Lan Truyện nhé.

(Ảnh: Internet)