"Nghẹt thở" trước 43 giây nhan sắc đỉnh cao của Jang Dong Gun và Park Hyung Sik trong "Suits"

21/04/2018, 16:00 GMT+07:00

"Suits" - bộ phim truyền hình trinh thám được mong chờ nhất vào thời điểm này đã chính thức hé lộ teaser cho tập phim đầu tiên.

Nhan sắc đỉnh cao của hai nam chính Jang Dong Gun và Park Hyung Sik cũng những tình tiết hồi hộp dồn dập khiến khán giả chỉ mới xem 43s teaser thôi mà đã thấy "nghẹt thở".

Suits - bộ phim truyền hình trinh thám được mong chờ nhất vào thời điểm này đã chính thức hé lộ teaser cho tập phim đầu tiên. Nhan sắc đỉnh cao của hai nam chính Jang Dong GunPark Hyung Sik cũng những tình tiết hồi hộp dồn dập khiến khán giả chỉ mới xem 43s teaser thôi mà đã thấy nghẹt thở.

Teaser tập 1 bắt đầu bằng cảnh nhẹ nhàng tươi vui khi Park Hyung Sik bước vào một câu lạc bộ và tay bắt mặt mừng với người bạn của mình. Tuy nhiên, sau đó, mọi thứ đã đảo lộn khi anh chàng hất đổ xô nước và tiếp diễn theo sau là những chuỗi rượt đuổi gay cấn. Teaser cũng hé lộ về mối quan hệ giữa hai vị luật sư khi Jang Dong Suk hỏi Park Hyung Sik: "Nếu tôi cho cậu một cơ hội, cậu có thể bù đắp cho những sai lầm trong quá khứ của mình không?”. Park Hyung Sik đáp lại: "Anh thậm chí còn cho tôi một cơ hội?", và Jang Dong Gun đáp lời: "Nếu cậu không tin tôi, tại sao cậu cứ phải xuất hiện xung quanh đây?".

Trong cảnh cuối cùng, Jang Dong Gun bước vào một căn phòng nơi Park Hyung Sik đang chờ trong một bộ áo tù màu xanh. Anh nói với đàn em của mình: “Đừng quên. Cuối cùng, cậu mới chính là người quyết định trò chơi và các quy tắc của trò chơi đó".

Suits là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được remake lại từ bộ phim pháp lý nổi tiếng cùng tên của Mỹ được ra mắt vào năm 2011. Bộ phim xoay quanh một công ty luật ở thành phố Seoul và mọi việcc xảy ra khi luật sư nổi tiếng Choi Kang Suk thuê Go Yeon Woo vào làm trong công ty của mình. Trong phim, Jang Dong Gun sẽ đóng vai Choi Kang Suk - một luật sư tài năng tại một công ty luật hàng đầu. Anh là một người có mọi thứ từ tài năng đến ngoại hình và không ghen tị với bất cứ ai. Trong khi đó, Park Hyung Sik sẽ đóng vai Go Yeon Woo, một luật sư có trí nhớ thiên tài ban đầu anh không có giấy phép hành nghề và bằng đại học nhưng được gia nhập vào công ty luật sau khi đích thân luật sư Choi Kang Suk lựa chọn.

Trước khi lên sóng, Suits đã từng khiến khán giả phải bàn tán bởi những khoảnh khắc mỹ nam hóa "bạch tuộc" khi Park Hyung Sik dù vẫn được ca ngợi về ngoại hình nhưng khi đứng cạnh đàn anh Jang Dong Gun thì bị lấn át hoàn toàn về nhan sắc.

Suits sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 25/4 lúc 10 giờ tối (giờ địa phương). Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào hành trình đi tìm công lý của hai đại mỹ nam chưa?