Bị tố "cắm sừng" bạn gái khiến phim bị tẩy chay, HuyMe phủ nhận có tình cảm với Hàn Hằng

02/09/2019, 09:40 GMT+07:00

"Chuyện mình có buồn, hay đi chơi, gặp gỡ ai mình chỉ nghĩ là chuyện cá nhân bình thường, nhưng chắc chắn là mình không có người yêu mới!" - HuyMe trả lời.

Giữa thời điểm tác phẩm điện ảnh Anh thầy ngôi sao do HuyMe thủ vai chính ra mắt lại bất ngờ nổ ra một câu chuyện bên lề khiến khán giả bức xúc liên quan đến tình cảm của anh chàng Vlogger này và bạn gái cũ Trúc Anh.

>>> Liên quan: Hậu chia tay Trúc Anh, Huyme vướng tin đồn hẹn hò với Hàn Hằng, CĐM: "Làm vlog về cắm sừng đi anh"

Bị tố

Không lâu trước đó, trên Instagram Story của hotgirl Thanh Hóa - Hàn Hằng đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh nhiều "ẩn ý" với HuyMe dù đã được che mặt nhưng ai cũng nhận ra. Cũng từ đó, nhiều người cho rằng Hàn Hằng chính là người thứ ba xen vào mối tình giữa HuyMe - Trúc Anh. Nhiều khán giả bức xúc đến độ lao vào chỉ trích HuyMe vì nghĩ anh đã "có mới nới cũ", vì một cô gái khác mà "cắm sừng" bạn gái của mình.

    
Đoạn story của cô nàng khiến nhiều người "bán tính bán nghi" cô là kẻ thứ ba trong mối quan hệ của Huyme và bạn gái

Khi câu chuyện ầm ĩ hơn, vào 28/8, Trúc Anh đã đăng clip dài hơn 5 phút để giải thích về hiểu lầm của mọi người về câu chuyện giữa cô và bạn trai trong thời gian qua. Theo đó, Trúc Anh khẳng định mình và HuyMe đã chia tay được một tháng và không có chuyện cô bị "cắm sừng" như nhiều lời đồn đại. Cô nàng cũng cho hay cô và HuyMe vẫn là bạn tốt, là huynh đệ, vẫn đi chơi, đi ăn uống với nhau. Và Trúc Anh cũng không quên bày tỏ quan điểm rằng khi đã chia tay, quen ai là quyết định của 2 người. Về phía Hàn Hằng, hot girl Thanh Hóa cho biết cô và HuyMe chỉ là bạn bình thường, không hề có chuyện yêu đương.

>>> Xem thêm: Hàn Hằng: "Đừng quen mình qua mồm thiên hạ các bạn ơi"

Bị tố

Nhưng có lẽ câu trả lời mà hai cô gái dành cho khán giả vẫn chưa đủ hiệu lực khi sự việc này kéo theo làn sóng đòi tẩy chay phim Anh thầy ngôi sao. Trước quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực như thế, HuyMe đã không thể im lặng được nữa mà chính thức lên tiếng. Theo bài đăng ghi lại phản hồi của mình về vụ việc trên Instagram, HuyMe cho rằng anh vốn ban đầu không muốn giải thích nhiều vì sợ sẽ mang tiếng PR phim, tuy nhiên mọi việc dường như đã đi quá xa khi bản thân anh không có động thái phản hồi nên bắt buộc lúc này anh phải nói ra để không vì câu chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến sản phẩm chung của cả tập thể. Và câu trả lời chính thức về mối quan hệ của Hàn Hằng đó là:

Huyme viết tâm thư giữa lúc dân tình đòi tẩy chay phim mới vì scandal tình cảm của anh và Hàn Hằng ảnh 0

"Bản thân mình là người luôn giữ và trân trọng những kỷ niệm cũ. Mình không phải là người thay đổi nhanh. Chuyện mình có buồn, hay đi chơi, gặp gỡ ai mình chỉ nghĩ là chuyện cá nhân bình thường, nhưng chắc chắn là mình không có người yêu mới!"

Huyme viết tâm thư giữa lúc dân tình đòi tẩy chay phim mới vì scandal tình cảm của anh và Hàn Hằng ảnh 1

Sau lời khẳng định mình không có người yêu mới, ý gián tiếp phủ định mối quan hệ với Hàn Hằng, Huyme cũng không quên trân trọng hành động của Trúc Anh dành cho mình: “Những lúc như thế này mới cảm nhận được rõ ràng ai là người hiểu, luôn bên cạnh mình”.

Huyme viết tâm thư giữa lúc dân tình đòi tẩy chay phim mới vì scandal tình cảm của anh và Hàn Hằng ảnh 2

Đến lúc này khi cả 3 nhân vật trong câu chuyện kia đều đã lên tiếng khẳng định và phủ định thì có lẽ những ồn ào này cũng nên khép lại. Hi vọng khán giả sẽ có sự công tâm nhất để bỏ qua những vấn đề ngoài lề không đáng có để tập trung vào Anh thầy ngôi sao - một tác phẩm điện ảnh Việt chỉn chu trong những tháng cuối năm này. Anh thầy ngôi sao chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 30/8/2019.

>>> Xem ngay: Dàn sao Việt hội tụ đến chúc mừng Miu Lê tái xuất với phim mới "Anh Thầy Ngôi Sao"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!