phim kinh dị

PHIM KINH DỊ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loạt siêu phẩm kinh dị đặc sắc của nền điện ảnh Thái Lan

Loạt siêu phẩm kinh dị đặc sắc của nền điện ảnh Thái Lan

Phim Châu Á

Không cần bỏ ra quá nhiều kinh phí đầu tư để sản xuất, thể loại kinh dị Thái Lan vẫn được đánh giá là một trong những phim gây ám ảnh nhất nhì màn ảnh châu Á.

Phim kinh dị Nhật: Ám ảnh từ trong chính ngôi nhà của mình

Phim Châu Á

Phim kinh dị Nhật Bản không chỉ chú trọng vào sự đáng sợ hay ám ảnh mà trong mỗi bộ phim, các nhà sản xuất sẽ gửi gắm theo 1 thông điệp về xã hội.

Đằng sau phim kinh dị The Ring là câu chuyện về nữ người hầu chết oan

Phim Âu Mỹ

The Ring, siêu phẩm kinh dị đầy ám ảnh thực tế được lấy ý tưởng từ câu chuyện tâm linh của Nhật Bản, kể về cái chết đầy oan uổng của người hầu gái.

Phim kinh dị Trung Quốc ghê rợn: Nhà ma, trò gọi hồn đều có đủ

Phim Châu Á

Không chỉ nổi tiếng với phim cổ trang, kiếm hiệp, cung đấu mà phim ma, kinh dị của Trung Quốc cũng khiến người xem vô cùng ám ảnh.

Anime kinh dị làm người xem lạnh tóc gáy không thích hợp xem một mình

Phim Châu Á

Những bộ anime khiến người xem phải lạnh tóc gáy, ám ảnh đến mức không thể cho trẻ nhỏ xem vì quá ghê rợn.

Top 10 phim ma kinh dị hay và đáng xem nhất mọi thời đại

Phim Âu Mỹ

Tổng hợp những bộ phim ma kinh dị hay và đáng xem nhất thế giới khiến cho các khán giả phải đứng ngồi không yên khi xem.

Top 5 bộ phim "hại não" hay đáng xem nhất mọi thời đại

Phim Âu Mỹ

Những bộ phim như: Mr. Nobody, The Man from Earth, The Triangle...là những bộ phim hại não khiến khán giả phải xem lại hàng chục lần nhưng chưa chắc đã hiểu.

Top 6 bộ phim quái vật hay và đáng xem nhất mọi thời đại

Phim Âu Mỹ

Từ lâu thể loại phim quái vật đã là một trong những “món ăn tinh thần” không thể thiếu dành cho những người yêu thích cảm giác mạnh.

Sơn Tùng M-TP "chơi lớn" đóng hẳn phim kinh dị cho fan lác mắt

Sao Việt

Một đoạn video ngắn mới đăng tải cho thấy Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong bộ phim kinh dị khiến cư dân mạng náo loạn vì không ngờ "Sếp" giờ đi đóng phim rồi.

Những bộ ba nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ: Việt Nam cũng góp mặt 1 đại diện đặc biệt

Cộng đồng mạng

Những bộ phim thiếu nhi, hoạt hình luôn là thứ không thể thiếu ngày chúng ta còn nhỏ và ở đó, có những bộ 3 huyền thoại khiến ta nhớ mãi không quên.

Xem thêm