HOT: Phim kinh dị hot nhất mùa hè này "Thiên Linh Cái" bị hoãn không hẹn ngày chiếu

15/04/2019, 16:15 GMT+07:00

Ekip muốn phim sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh nên đã quyết định dời ngày khởi chiếu để hoàn thiện những khâu hậu kì cuối.

Ngày 15/04, nhà sản xuất phim kinh dị "Thiên Linh Cái" bất ngờ thông báo phim bị hoãn chiếu và chưa có thông tin nào về lịch chiếu lại.

HOT: Phim kinh dị hot nhất mùa hè này

Mặc dù đã ra teaser và trailer, nhưng ngày 15/4 vừa qua, nhà sản xuất phim điện ảnh Thiên Linh Cái đã có thông cáo báo chí tới các đơn vị truyền thông cũng như khán giả rằng phim sẽ không được ra rạp như dự kiến (vào ngày 19.04.2019). Ekip muốn phim sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh nên đã quyết định dời ngày khởi chiếu để hoàn thiện những khâu hậu kì cuối cùng.

HOT: Phim kinh dị hot nhất mùa hè này

         

Thông tin bộ phim Thiên Linh Cái bị hoãn chiếu vô thời hạn đã làm không ít người hâm mộ than trời vì thất vọng. Có lẽ họ đã chờ đợi quá lâu cho một bộ phim được làm dựa trên sự kiện có thật cách đây gần 2 thập kỉ ở cù lao vùng Đồng Tháp từng gây hoang mang dư luận suốt quãng thời gian dài. Nhân vật trung tâm của câu chuyện có tên thật là Hai Tửng, là một thầy bùa máu lạnh, hắn giết và cưỡng hiếp các cô gái rồi lấy đầu để luyện thiên linh cái. Tuy nhiên, nội dung phim đã biến đổi ít nhiều so với sự kiện thực tế, những nhân vật có tên gọi khác và cốt truyện có lẽ đã được sáng tạo thêm, gia giảm và cân bằng các yếu tố để xứng tầm mộ bộ phim màn ảnh rộng.

 
Page "Thiên Linh Cái" đã thông báo về việc hoãn chiếu phim vào ngày 19.4 sắp tới
Page "Thiên Linh Cái" đã thông báo về việc hoãn chiếu phim vào ngày 19.4 sắp tới

HOT: Phim kinh dị hot nhất mùa hè này

 
Hoàng Yến Chibi trong "Thiên Linh Cái"
Hoàng Yến Chibi trong "Thiên Linh Cái"

Với sự tham gia của những cái tên làm khán giả không khỏi háo hức: Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Lâm Thanh Mỹ, Đinh Y Nhung,..., hy vọng rằng sau đợt hoãn chiếu này, khán giả có thể thưởng thức một bộ phim với nội dung và hình ảnh chỉn chu, hoàn thiện nhất có thể.

Ảnh: Tổng hợp