Phim Hương Giang đạt doanh thu lẹt đẹt 22,5 tỷ sau gần 3 tuần chiếu

17:50 03/03/2020

Hương Giang thời điểm công bố dự án cho màn lấn sân sang điện ảnh từng tạo nên sự hứng khởi và trông chờ dành cho khán giả vô cùng lớn. Với lợi thế "đánh đâu thắng đó" ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, Hương Giang được kì vọng sẽ tạo nên kì tích phòng vé.

Tuy nhiên, sau một thời gian ra rạp, tác phẩm đầu tay của Hương Giang lại không nhận được nhiều khả quan trong nhận xét của cả khán giả lẫn giới chuyên môn. Hương Giang đã từng bày tỏ áp lực trước việc bị chỉ trích quá nhiều về dự án lần này.


Hương Giang và vai diễn về người chuyển giới trong phim

>>> Xem ngay: Hương Giang bức xúc đáp trả khi bị chỉ trích vì phim dở: "Sẽ có những người rất hả hê!"

Doanh thu phim của Hương Giang sau 19 ngày công chiếu

Có lẽ từ những đánh giá không mấy khả qua từ các khán giả đã xem phim về và giới truyền thông, dù ngày đầu công chiếu vào Valentine đạt được doanh thu tận 8 tỷ, nhưng đến nay, sau 19 ngày - gần 3 tuần ngoài rạp, Sắc Đẹp Dối Trá chỉ mới thu về xấp xỉ 22,5 tỷ đồng.

 
Doanh thu không như kì vọng của bộ phim sau gần 3 tuần chiếu
Doanh thu không như kì vọng của bộ phim sau gần 3 tuần chiếu


Tạo hình đàn ông của Hương Giang trong phim

>>> Xem thêm: Hương Giang: "Không được phép than nhưng thực sự Giang thấy bất công!"

Hương Giang bất ngờ đăng ảnh với "người yêu"

Giữa lúc doanh thu có phần lẹt đẹt như thế, tối qua Hương Giang đã làm "dậy sóng" mạng xã hội với bức ảnh chụp cùng một chàng trai đã được che mặt. Theo bức ảnh, trong chuyến đi ở Đà Nẵng lần này của Hương Giang đã có sự xuất hiện của một chàng trai được giấu kĩ. Với trang phục tắm nóng bỏng, Hương Giang cực tình cảm câu vai chàng trai và mượn lời bản hit mới của Đức Phúc làm caption: "Cao hơn cả núi dài hơn cả sông/ Rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời/ Em yêu anh, em yêu anh nhiều thế thôi". 

 
Caption của Hương Giang như ngầm khẳng định đây là người yêu cô
Caption của Hương Giang như ngầm khẳng định đây là người yêu cô

Có thể nói, nhận định của mỗi cá nhân là khác nhau, không hẳn ý kiến này chê bai tức rằng ai cũng sẽ thấy tác phẩm đó không đáng xem. Chỉ còn vài ngày trụ rạp, hi vọng những khán giả yêu thích Hương Giang và muốn ủng phim Việt sẽ dành thời gian đến rạp.

>>> Liên quan: Phim Hương Giang đạt 18,5 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu giữa loạt khen chê

Trong một bài phỏng vấn trước đó cùng YAN, trước những chỉ trích quá nhiều về phim đầu tay, Hương Giang đã vô cùng bức xúc bày tỏ: 

Dẫu biết đã làm nghề này mình không được phép than, nhưng thực sự Giang thấy bất công cho tất cả mọi thứ. Một bộ phim do hàng trăm con người cùng làm mà lại được gọi là 'Phim Hương Giang', mình không tính trước được điều này sẽ xảy ra. Giang nói ra ở đây không phải khóc lóc hay ăn vạ gì mà chỉ muốn chia sẻ rằng những áp lực đang tồn tại như thế. Lẽ tất nhiên, khi thương hiệu cá nhân của bạn lớn, dù đặt nó ở bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng phải chịu trách nhiệm cho nó."

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!