Phim Hương Giang đạt 18,5 tỷ đồng sau 1 tuần ra mắt giữa dịch Corona

21/02/2020, 10:10 GMT+07:00

Mở màn với doanh thu khủng 8 tỷ đồng sau chỉ 1 ngày công chiếu dịp Valentine, tác phẩm điện ảnh đầu tay của Hương Giang hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút khán giả đến rạp.

Cốt truyện về nhân vật khá tương đồng với Hương Giang ngoài đời, Sắc Đẹp Dối Trá gây chú ý đối với những khán giả tò mò về quá trình tìm lại chính mình của người chuyển giới.


Dàn cast chính của phim

>>> Đừng bỏ qua: Hương Giang đau xót: "Tại sao lại dối trá chỉ vì vài thứ trên người tôi làm bằng silicon?"

Doanh thu Sắc Đẹp Dối Trá sau 1 tuần công chiếu

Dù nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều việc phim hay hay dở, với lợi thế phim Việt duy nhất độc chiếm rạp phim tháng 2, khó có thể phủ nhận sức hút mà tác phẩm lấn sân sang điện ảnh của Hương Giang mang lại. Kết quả là sau 1 tuần công chiếu giữa mùa dịch Corona, Sắc Đẹp Dối Trá đã mang về cho mình xấp xỉ 18,5 tỷ đồng.

 
Doanh thu của phim theo nguồn Box Office Vietnam
Doanh thu của phim theo nguồn Box Office Vietnam

>>> Xem thêm: Hương Giang và Hân "tuesday" đi giao lưu khán giả xem phim bất chấp mùa dịch Corona

Hương Giang chia sẻ về lý do quyết định tham gia Sắc Đẹp Dối Trá

Trong một bài phỏng vấn cùng YAN mới đây, Hương Giang đã chia sẻ về lí do mình quyết định chọn tác phẩm lần này để tham gia:

 
Hương Giang trong buổi phỏng vấn cùng YAN
Hương Giang trong buổi phỏng vấn cùng YAN

"Giang xem nó cũng giống như một công việc vậy; có việc người ta mời bạn quay quảng cáo, có việc mời bạn làm đại sứ cũng như có việc người ta sẽ mời bạn đóng một bộ phim. Giang cũng từng từ chối rất nhiều bộ phim, nhưng bỗng đến thời điểm đó mình thấy kịch bản hay, cát-xê ổn nên nhận lời tham gia. Khi nhận dự án này Giang đã rất vô tư, Giang nhận lời ngay bởi Giang thấy chủ đề này rất ít khi được đưa lên màn ảnh, mà có người dám làm về nó đã là một sự dũng cảm rồi, mình nhận lời để cùng giúp sức cho dự án."

 
Hương Giang thể hiện 2 vai trước và sau chuyển giới trong phim
Hương Giang thể hiện 2 vai trước và sau chuyển giới trong phim

Quan điểm của mỗi người dành cho tác phẩm này hiện tạo thành hai trường phái khen chê vô cùng rõ rệt, nếu đã ra rạp xem, hãy để lại bình luận của mình nhé!

>>> Xem ngay: Hương Giang: "Mọi người nghĩ Giang là con quái vật có thể làm tất cả, nhưng không phải!

Nhà sản xuất của bộ phim vừa qua cũng đã công bố một đoạn video trích ra từ tác phẩm ngoài rạp, đây là phân cảnh cuối khá quan trọng và lấy nước mắt khán giả. Ở đó, có một đoạn độc thoại của nhân vật Hương Giang thể hiện vô cùng xót xa:

“Mọi người có biết, tôi lấy đâu ra tiền để chuyển giới không? Tôi dùng tiền chữa bệnh, cứu sống ba mình để chuyển giới đấy. Thế mà tìm đến cuộc thi này, mong lấy mấy cái giải phụ, còn bị phát hiện nữa chứ. Nhưng mà ngoài những chuyện đó ra thì, tôi không nói dối một điều gì hết cả. Vết thương này là thật đấy, mồ hôi của tôi, công sức của tôi, tình cảm của tôi, là thật. Tại sao tất cả lại trở thành dối trá chỉ vì một vài thứ trên người tôi làm bằng silicon ạ?”.

Khi bộ phim Sắc đẹp dối trá ra mắt, đã có những bình luận trái chiều xung quanh khán giả xem phim như:

- Phim nhờ cái tên Hương Giang mới thu hút được khán giả.

- Dàn diễn viên phim quá tệ không "cân" nổi.

- Nên chuyển thể từ cuộc đời thật của Hương Giang lên phim thì hay hơn.

- Tuấn Trần sao đóng phim tệ quá.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!