phim hoạt hình

PHIM HOẠT HÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phim hoạt hình chủ đề Halloween đáng thưởng thức dành cho trẻ em

Phim hoạt hình chủ đề Halloween đáng thưởng thức dành cho trẻ em

Phim Âu Mỹ

Đón chào mùa halloween mỗi năm không chỉ có những thước phim kinh dị, đáng sợ, mà bên cạnh đó còn có nhiều phim hoạt hình hấp dẫn dành cho trẻ em.

"Sự thật" đằng sau những thước phim hoạt hình lung linh của Disney

ASIABIZ

Những bộ phim hoạt hình của Disney được đồ họa tỉ mỉ là điều mà ai cũng biết, thế nhưng góc nhìn "lầy lội" này lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị.

Những nhân vật "tấu hài cực mạnh" trong các bộ phim Disney

ASIABIZ

Những bộ phim Disney ngoài cốt truyện lôi cuốn còn có những nhân vật không kém phần hài hước khiến người xem "cười dài" mỗi khi xem.

Những phân đoạn phim Disney lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất

ASIABIZ

Với sự "mát tay" của mình, Disney không chỉ tạo ra thế giới cổ tích lung linh mà còn vẽ nên những câu chuyện vô cùng cảm động khiến người xem rơi lệ.

Những bộ phim Disney "siêu hay" nhưng lại bị đánh giá thấp

ASIABIZ

Có những bộ phim của Disney tuy bị đánh giá thấp và có độ nhận diện không cao nhưng vẫn gây thương nhớ vì kịch bản vô cùng lôi cuốn.

Nguồn gốc và thời đại mà các nàng công chúa của Disney sinh sống

ASIABIZ

Dựa vào trang phục cũng như những thứ xung quanh, mà nhiều người xem đã tìm ra được nguồn gốc cũng như thời đại mà các nàng công chúa Disney sinh sống.

Sự thật về những bộ phim hoạt hình cổ tích của hãng Walt Disney

ASIABIZ

Đằng sau những bộ phim Disney đình đám tạo nên tuổi thơ của nhiều người có hàng loạt câu chuyện ẩn chứa mà không phải ai cũng biết.

Những lỗi ngớ ngẩn trong phim Disney mà bạn có thể không để ý

ASIABIZ

Có kha khá những lỗi sai ngớ ngẩn trong các tác phẩm của Disney mà bạn có thể đã không để ý trong quá trình theo dõi đó.

Khi các nhân vật Disney được vẽ theo phong cách anime

ASIABIZ

Những nhân vật từ vũ trụ phim ảnh Disney tiếp tục là nguồn cảm hứng để các họa sĩ thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Khi các nhân vật Disney đam mê dùng MXH

ASIABIZ

Họa sĩ truyện tranh Justin Hall đã khiến người hâm mộ Disney bất ngờ khi phác họa các nhân vật cổ tích thông qua lăng kính của những trang mạng xã hội phổ biến.

Xem thêm