phim hoạt hình

PHIM HOẠT HÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xúc động cảnh trẻ em vùng cao lần đầu được xem phim trên màn chiếu

Xúc động cảnh trẻ em vùng cao lần đầu được xem phim trên màn chiếu

Xã hội

Mới đây, hình ảnh các bạn nhỏ vùng cao Tây Bắc vui sướng khi lần đầu được xem phim hoạt hình trên màn chiếu lớn đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nguồn gốc câu hát "Năm 90 mấy tôi là diễn viên đóng tv nổi tiếng"

Phim Việt

Câu hát “Năm chín mươi mấy tôi là diễn viên đóng tivi nổi tiếng” đang viral trên mạng xã hội, tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc của câu hát này.

Các nhân vật Doraemon phiên bản đời thực: Xem mà khó nhận ra bản gốc

Phim Châu Á

Doraemon cùng các nhân vật trong phim hoạt hình cùng tên là ký ức tuổi thơ của không ít khán giả. Mỗi dự án phim mới của Doraemon đều thu hút sự quan tâm lớn.

Oggy And The Cockroaches và loạt chi tiết "rất Việt Nam"

Phim Âu Mỹ

Sau khi thông tin Oggy And The Cockroaches được thực hiện bởi ê-kíp người Việt được chia sẻ, khán giả cũng nhận ra nhiều chi tiết mang dấu ấn Việt trong phim.

Doanh thu phim hoạt hình nửa đầu 2022: Doraemon vượt bom tấn Disney

Blog Phim

Nửa đầu năm 2022 đánh dấu sự thành công của phim hoạt hình tại phòng vé Việt với mức doanh thu khổng lồ. Hãy cùng điểm qua những cái tên "cá kiếm" phòng vé nhé.

Love, Death & Robot mùa 3 tung tập 1 miễn phí với đồ họa mãn nhãn

Phim Âu Mỹ

Nối tiếp thành công 2 mùa đầu, mới đây series Love, Death & Robot chính thức quay trở lại vào ngày 20/05/2022 với mùa 3.

Oscar - Phim hoạt hình hay nhất và công thức chung đáng suy ngẫm

Phim Âu Mỹ

"Encanto", "Luca", "Raya And The Last Dragon" cùng "The Mitchells Vs. The Machines" là những ứng cử viên ngang tài ngang sức tại giải Oscar năm nay.

Loạt phim hoạt hình được mong ngóng nhất nhì năm 2022

Blog Phim

Có lẽ rất nhiều khán giả vẫn mong chờ nhất Spider-Man: Across the Spider-Verse (P1) bởi thành công mang tính toàn cầu của Spider-Man: No Way Home.

Xem thêm