Phim Hàn gây tranh cãi khi sử dụng ảnh khoe thân của thành viên nhóm nhạc nữ

18:00 05/02/2015

Poster in hình cô gái khoe thân trong phim Kill Me Heal Me gây ra khá nhiều hiểu lầm và tranh cãi.

Bức ảnh khoe thân sẽ hoàn toàn bình thường nếu như máy quay không thu cận mặt cô gái trong tập 8 bộ phim Kill Me Heal Me phát sóng ngày 28/1 vừa qua. Chi tiết được bắt gặp trong phân cảnh giữa Oh Ri On (Park Seo Jun) và mẹ anh.

Trong lúc dọn dẹp phòng con trai thì mẹ của nhà văn Omega – Oh Ri On, tình cờ phát hiện nhiều tấm ảnh khoe thân được treo gần giá sách. Mặc dù đã được làm mờ gần như toàn bộ nhưng với gương mặt rõ mồn một của cô gái được cho là thành viên của nhóm nhạc nữ Honey Girls, nhiều khán giả đã tỏ ra khá bất mãn, cho rằng cảnh quay đã thiếu tôn trọng, làm ảnh hưởng đến danh dự và sự riêng tư của cô ấy.

Với làn sóng phản đối mạnh mẽ, Pan Entertainment – công ty sản xuất bộ phim, đã nhanh chóng lên tiếng đính chính: “Cô gái trong ảnh chính là người mẫu chúng  tôi đã tuyển. Người mẫu đã mặc đồ lót da khi thực hiện những bức ảnh nhạy cảm ấy và hoàn toàn ý thức về việc bản thân sẽ được lên sóng truyền hình thông qua bộ phim. Chính nhân viên đoàn làm phim của chúng tôi đã chụp chúng.

Thêm nữa, Pan Entertainment cho rằng họ đã bỏ tiền ra để thực hiện những bức ảnh ấy, vì vậy công ty có toàn quyền sử dụng và không có chuyện xâm phạm nhân phẩm xảy ra.

Dù đã giải thích rõ ràng nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng đây là một sơ suất khá lớn của Kill Me Heal Me khi mà bộ phim đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả với nội dung độc đáo kể về câu chuyện tình yêu thú vị giữa Cha Do Hyun (Ji Sung) và bác sĩ thần kinh Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum). Bộ phim hiện đang dẫn đầu về mức rating so với những đối thủ lên sóng cùng giờ khác.