"Hữu Phỉ" của Lệ Dĩnh tăng 8 tập, Thiệu Phong bỏ vai vì Dương Mịch?

06/03/2020, 08:30 GMT+07:00

Dù dự án "Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân" đã khởi động từ 2018 nhưng đến nay, nam diễn viên đóng chính cùng Dương Mịch vẫn chưa được công bố.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin Tổng cục Điện ảnh - Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc vừa ra thông báo điều chỉnh thời lượng của các bộ phim sắp lên sóng trên màn ảnh nhỏ.

Hầu hết các tác phẩm đều được tăng thêm vài tập, nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc không biết rằng nội dung phim sẽ dài hơn hay thời gian của mỗi tập sẽ giảm xuống.


Danh sách các dự án có thời lượng thay đổi (Ảnh: Weibo)

>>> Xem ngay: Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Hoa ngữ

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều tăng gần chục tập

Bộ phim Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính tăng 8 tập so với kế hoạch ban đầu: từ 50 lên thành 58 tập. Fan hâm mộ vô cùng hào hứng vì cho rằng khả năng cao các phân cảnh tình tứ của cặp đôi chị em sẽ được tăng thêm đáng kể.

 
Tạo hình của 2 nhân vật chính nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh:  Weibo)
Tạo hình của 2 nhân vật chính nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh:  Weibo)


Ảnh hậu trường "tình bể bình" của 2 chị em (Ảnh: Weibo)

Bên cạnh đó, Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch cũng được nâng số tập từ 48 lên 55, hơn 7 tập so với dự kiến. Điều kỳ lạ là cho đến hiện tại, danh tính của nam chính đóng cặp cùng "Mịch tỷ" vẫn chưa được công bố dù dự án đã khởi động từ năm 2018.


Mịch Mịch ngồi đợi bạn diễn xuất hiện nè! (Ảnh: Weibo)

>>> Đừng bỏ qua: Được nhân viên y tế Vũ Hán tỏ tình, Dương Mịch đáp lời đầy xúc động

"Tình tay 3" giữa Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Theo thông tin truyền thông Hoa Ngữ đưa tin, Phùng Thiệu Phong được mời đóng cặp với Dương Mịch trong Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân nhưng vì sợ Triệu Lệ Dĩnh ghen tuông nên anh đã từ chối.


Vợ chồng Thiệu Phong - Lệ Dĩnh đã có với nhau 1 bé trai (Ảnh: Weibo)

Nguyên nhân của sự đồn đoán này cũng bởi vì trước đây, Dương Mịch và Thiệu Phong từng dính nghi án "phim giả tình thật" sau khi hợp tác vô cùng ăn ý với nhau trong Cung Tỏa Tâm Ngọc. Sau đó, tin đồn đã tạm ngưng rầm rộ khi nữ diễn viên 33 tuổi tuyên bố kết hôn cùng Lưu Khải Uy.

 
Thế này bảo sao vợ không ghen anh ơi! (Ảnh: Weibo)
Thế này bảo sao vợ không ghen anh ơi! (Ảnh: Weibo)

Mặt khác, Triệu Lệ Dĩnh từng bị xem là bản sao của "bà chủ Gia Hành" khi mới bắt đầu nổi tiếng. Việc thường xuyên bị gán ghép, so sánh với bà xã Khải Uy đã khiến "Dĩnh Nhi" nhiều lần bất mãn, nhưng may mắn là cô cũng đã tự mình thoát ra được khỏi danh xưng "tiểu Dương Mịch" và trở thành ngôi sao ngang hàng với "tình địch".

 
Chuyện 2 nàng Bích Dao - Phù Dao "ghét nhau ra mặt" có lẽ cũng bởi những gán ghép ác ý mà ra (Ảnh: Weibo)
Chuyện 2 nàng Bích Dao - Phù Dao "ghét nhau ra mặt" có lẽ cũng bởi những gán ghép ác ý mà ra (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh kể lý do cưới Phùng Thiệu Phong, không phải "chạy bầu"

Sắp tới, nhiều phim truyền hình Hoa ngữ đầy kỳ vọng sẽ ra mắt khán giả, các "mọt phim" tha hồ "luyện công" trong thời gian rảnh rỗi vì dịch COVID-19 nhé!

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều vô cùng căng thẳng, nội dung kể về cô con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của vị thủ lĩnh 48 sơn trại rời nhà ra đi, trải qua bao gian lao hiểm trở, cuối cùng trở thành nữ cao thủ vang danh 1 thời. Trong quá trình hành tẩu giang hồ, Chu Phỉ gặp và nảy sinh tình cảm với chàng trai Tạ Doãn - người nhiều lần cứu mạng và cũng cùng nàng kề vai sát cánh.

Cửu Châu – Hộc Châu Phu Nhân xoay quanh chuyện hậu cung đầy rối ren trong Đại Trưng vương triều. Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị là 3 nhân vật có số phận khác nhau nhưng luôn được gắn kết bởi sợi dây định mệnh. Bên cạnh những cuộc đấu tranh quyền lực, chuyện hòa bình – chiến tranh, bộ phim còn kể về tình yêu làm lay động lòng người giữa 2 nhân vật chính - Đế Húc và Hải Thị.

Ảnh: Weibo

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!