Bị chèn ép suất chiếu, phim Đức Thịnh thua lỗ nặng chưa từng thấy

11/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Sau 15 ngày công chiếu, Người Cần Quên Phải Nhớ của đạo diễn Đức Thịnh đã thất bại thảm bại về doanh thu khi chỉ đem về được 1,9 tỷ đồng và buộc lòng phải rời rạp.

 
"Người Cần Quên Phải Nhớ" thu về 1,9 tỷ đồng sau 15 ngày công chiếu (Nguồn" Box Offcie VietNam)
"Người Cần Quên Phải Nhớ" thu về 1,9 tỷ đồng sau 15 ngày công chiếu (Nguồn" Box Offcie VietNam)

>>> Xem chưa: Trấn Thành và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh từng thân thiết thế nào trước khi căng thẳng

Mức doanh thu đáng thất vọng của "Người Cần Quên Phải Nhớ"

Ngay từ đầu khi công bố dự án, Người Cần Quên Phải Nhớ đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả bởi đạo diễn là Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn. Tuy nhiên đến khi thời điểm công chiếu phim, tác phẩm lại khiến người xem phải thất vọng vì nội dung phim rời rạc, điểm sáng nổi bật trong Người Cần Quên Phải Nhớ chỉ mỗi Thái Hoà và nam diễn viên Trần Ngọc Vàng.


Ngoài Thái Hoà thì Trần Ngọc Vàng nhận nhiều lời khen nhất trong "Người Cần Quên Phải Nhớ"

Trong buổi tọa đàm chiều 10/1, Charlie Nguyễn tiết lộ phim của anh lỗ 23 tỷ đồng khi Người Cần Quên Phải Nhớ công chiếu sau 15 ngày chỉ thu về được 1,9 tỷ đồng. Đây được xem là mức doanh thu đáng thất vọng với ê-kíp nổi tiếng của nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh.


"Người Cần Quên Phải Nhớ" là mức doanh thu đáng thất vọng với Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Charlie Nguyễn nói về thất bại của "Người Cần Quên Phải Nhớ"

Xuất hiện trong buổi toạ đàm điện ảnh, khi nhắc về thất bại của Người Cần Quên Phải Nhớ, nhà sản xuất Charlie Nguyễn tâm sự: "Tôi không nghĩ Người cần quên phải nhớ là bộ phim tồi tệ. Nhưng tôi chắc chắn nó không phù hợp với nhu cầu thị trường này, không đáp ứng nhu cầu của khán giả bây giờ".


Charlie Nguyễn từng rất tự tin với “Người Cần Quên Phải Nhớ”

Anh trai của Johnny Trí Nguyễn cũng bộc bạch thêm về thị hiếu coi phim của khán giả thời điểm hiện tại: "Nhu cầu ấy thay đổi hàng ngày chứ không phải hàng năm. Khi làm phim, mình theo "trend" (xu hướng) này thì đến khi phim ra, "trend" đã thay đổi rồi. Nếu Người cần quên phải nhớ ra rạp vào mấy năm trước, sẽ có nhiều bạn trẻ hưởng ứng".


Dàn diễn viên hầu hết là gương mặt mới trong phim

Từ sau cú "flop" của Người Cần Quên Phải Nhớ, mong trong thời gian tới, Charlie Nguyễn sẽ tạo ra nhiều bộ phim điện ảnh tốt hơn để không phụ lòng khán giả theo dõi hành trình hơn 10 năm làm đạo diễn của ông.

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

Ảnh: Facebook nhân vật

ĐỨC THỊNH LÊN TIẾNG VỚI NHỮNG DIỄN VIÊN MẮC BỆNH NGÔI SAO

Gần đây, Đức Thịnh đã có những chia sẻ xung quanh về tình trạng những diễn viên mới nổi thường mắc phải "bệnh ngôi sao" khi trở nên kiêu căng đối với nhà sản xuất phim và cả ê-kíp.

Anh chia sẻ: "Họ thiếu ý thức trau dồi kỹ năng diễn xuất. Kỹ năng không chỉ đơn thuần là diễn xuất mà còn phải học các bộ môn khác để bổ trợ cho nghề diễn, khi làm nghệ thuật, các bạn trẻ nên giữ cái tôi khiêm tốn, học hỏi chứ không phải cái tôi lười biếng. Nghề này lao động nhiều mà đôi khi chưa được gì, chứ vừa thành công một chút đã mắc bệnh ngôi sao, khoa trương thì khó giữ được".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!