Phim đồng tính "Hai chiếc cốc" gây xôn xao cư dân mạng [Phần 1]

20/09/2014, 07:00 GMT+07:00

Dựa trên hai câu chuyện "Hai chiếc cốc" và "Biển khóc", phim ngắn "Hai chiếc cốc" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dựa trên hai câu chuyện Hai chiếc cốc và Biển khóc, dưới sự dàn dựng tài ba của đạo diễn trẻ Thanh Duy Nguyễn, phim ngắn "Hai chiếc cốc" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Hai chiếc cốc" kể về những cung bậc cảm xúc của cậu trai mới lớn, trải qua tình yêu đồng giới và cả những mất mát với mong mỏi người yêu thương hạnh phúc. Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, khán giả trẻ thấy được sự chỉn chu trong kịch bản và cảnh quay.

Chuyện tình buồn được kết thúc với lời thoại của Khánh: "Có quên đâu mà nhớ...". "Hai chiếc cốc" vẫn thế, mặt cười của chiếc cốc vẫn hiện hữu từng ngày trong tim của cả hai.

Có thể nói sự tinh tế trong kịch bản và thước phim cũng như âm nhạc và diễn xuất của các diễn viên đã thực sự tạo cho người xem ít nhiều sự tiếc nuối nhưng đằng sau đó là một cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu trong thế giới thứ 3. Họ cũng xứng đáng được yêu, được hạnh phúc... Đó là thông điệp và chính là sự thành công mà Eleven TV đạt được qua tác phẩm này.