Phim 23 tỉ của chồng bị chê dở, khán giả đòi Nhã Phương trả tiền vé

08:50 27/01/2020

Phim Tết được xem như món ăn tinh thần cho khán giả Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua, thường xung quanh phim Tết chủ yếu là hài để lôi kéo được khán giả.

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh rộng, Trường Giang đã quyết tâm trở lại đường đua phim Tết năm nay với bộ phim 30 Chưa Phải Tết do Quang Huy làm đạo diễn được chiếu vào Mùng 1 Tết.

 
Dàn diễn viên chính của phim
Dàn diễn viên chính của phim

>>> Xem thêm: Nhã Phương cùng dàn sao Việt chúc mừng khi "30 Chưa Phải Tết" của Trường Giang được ra rạp

"30 Chưa phải Tết" của Trường Giang bị chê dở

Sau 1 ngày công chiếu chính thức vào Mùng 1 Tết, nhà sản xuất của phim vừa thông báo phim đã đạt doanh thu 11 tỷ đồng, khiến nhiều khán giả bất ngờ vì phim bị chê dở so với mong muốn của nhiều người.

 
Doanh thu của phim sau 1 ngày công chiếu
Doanh thu của phim sau 1 ngày công chiếu

Việc bị khán giả chê phim dở đã khiến nhiều người nhớ đến câu nói của Trường Giang lúc họp báo phim "Sẽ trả gấp 10 lần vé cho khán giả nếu như phim anh đóng bị dở", chính vì điều này, khán giả đã kéo qua trang cá nhân của Nhã Phương để đòi lại tiền vé.

 
Khán giả nhắn tin qua trang cá nhân của Nhã Phương
Khán giả nhắn tin qua trang cá nhân của Nhã Phương

>>> Đừng bỏ qua: Nhã Phương và dàn sao "khủng" nô nức đến chúc mừng Trường Giang ra mắt "30 Chưa Phải Tết"

Nhã Phương tự hào về Trường Giang khi xem "30 Chưa Phải Tết"

Vừa qua, xuất hiện tại buổi ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết, Nhã Phương đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi xem xong phim của chồng mình đóng, nữ diễn viên chia sẻ:

 
Nhã Phương - Trường Giang trong buổi họp báo phim
Nhã Phương - Trường Giang trong buổi họp báo phim

"Sau khi xem xong, chắc chắn mọi người sẽ thấy Trường Giang rất khác và điều đó làm cho Phương tự hào rất nhiều về anh xã. Phương hi vọng con lớn nhanh hơn một chút để được xem phim này. Phương khóc rất nhiều khi xem phim, nếu mọi người nghĩ đây là phim hài hước lắm thì xem sẽ thấy khác. Tất cả những bộ phim của anh Giang trước đây, kể cả phim có Phương đóng chung, Phương đều nghĩ: "Hên quá, hên quá ha!". Nhưng đối với phim này, có thể do nó là gout của Phương, một phim nghệ thuật, Phương thấy anh xã Phương giỏi và Phương tự hào về điều đó. Cũng không muốn nói nhiều, chỉ muốn nói là "Anh xã, anh giỏi lắm, I love you!'"".

 
Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Trường Giang
Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Trường Giang

Dân gian ta có câu "chín người thì mười ý", việc bộ phim hay - dở còn phụ thuộc và từng khán giả xem, chỉ mong việc khán giả kéo qua tận trang cá nhân của Nhã Phương sẽ không gây ảnh hưởng cho phim 30 Chưa Phải Tết.

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Thật ra Nhã Phương ngày nào cũng chờ tôi, chứ không phải khó khăn mới chờ"

Cũng trong buổi họp báo, Trường Giang chia sẻ thêm về vai diễn của mình trong phim 30 Chưa Phải Tết: "Đây cũng là vai diễn hoàn toàn khác biệt mà Trường Giang từng đóng trước đây. Ngày xưa đóng hài, nhí nhố, drama hay nhăng nhí một tí. Nhưng vai này rất khác, mọi người nhìn mặt tôi trên poster là đã thấy không dễ ưa chút nào. Tôi biết, cuộc sống luôn có nhiều khó khăn, bây giờ tôi đã là người có gia đình, có con, cách tôi đương đầu khó khăn không giống như thời độc thân nữa".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!