Phim của "ông vua phòng vé" Thái Hòa trình chiếu ở Hàn

07/09/2019, 18:40 GMT+07:00

Sau tin vui Hai Phượng được công chiếu trên màn ảnh rộng tại thị trường Trung Quốc, mới đây, bộ phim Hồn Papa, Da con gái do Thái HòaKaity Nguyễn đóng chính cũng đã chính thức trở thành phim Việt đầu tiên được khởi chiếu tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc từ ngày 5/9/2019 này. 

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân phấn khích khoe "Hai Phượng" được phát hành ở Trung Quốc

Hai Phượng sang Trung Quốc, phim Thái Hoà chiếu ở Hàn: Điện ảnh Việt không còn gói gọn trong nước!

Hồn Papa, Da con gái lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của Nhật Bản cùng phiên bản Hàn Quốc mang tên Daddy Issues. Phim nói về người cha chưa bao giờ chịu trưởng thành, tính cách nhạt nhẽo và cô con gái chững chạc. Một ngày định mệnh, khi cả hai đang cãi vã gay gắt thì cơ thể họ đã bị hoán đổi với nhau. Sau thời gian khổ sở sống trong thân xác người còn lại, hai người dần hiểu nhau và thông cảm cho những gì mình từng giấu trong lòng.

"Hon papa, da con gai" chinh thuc duoc khoi chieu tai Han Quoc

Ở phiên bản Việt, "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa Kaity Nguyễn - phát hiện tiềm năng từ "bom tấn" Em chưa 18 từng "oanh tạc" phòng vé cuối năm 2018, đầu năm 2019 và trở thành cặp cha con ăn tiền của màn ảnh Việt. Để miêu tả mối quan hệ cha - con gái một cách chân thật và giữ nguyên màu sắc của bản gốc, bản remake đã được tiếp thu văn hóa ngay từ khâu kịch bản để khán giả Việt Nam có thể kết nối với những nhân vật trong phim.

"Hon papa, da con gai" chinh thuc duoc khoi chieu tai Han Quoc

Thu hút gần 1 lượt người xem tại Việt Nam nên khi được công chiếu tại Hàn, tác phẩm cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn khiến khán giả xứ này thích thú, đồng thời tạo cơ hội để nền điện ảnh Việt ngày càng được giới thiệu, quảng bá trên thị trường các châu lục.

“Hồn papa, Da con gái” phiên bản Việt được khởi chiếu tại xứ sở kim chi - 5

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ rằng: “Đây là cơ hội tốt để giới thiệu ngành điện ảnh ngày càng phát triển của Việt Nam đến với công chúng Hàn Quốc. Thông qua bộ phim này, tôi mong mọi người sẽ quan tâm đến phim Việt Nam hơn và bà con đang sinh sống tại Hàn Quốc sau khi xem phim xong có thể nhớ về quê nhà.”

Kết quả hình ảnh cho hồn papa da con gái ost

Hai Phượng do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính cách đây vài ngày được thông báo đã vượt qua kiểm duyệt để công chiếu tại Trung Quốc cũng từng khiến khán giả vui thích. Phim kể về hành trình một người mẹ đi cứu con gái bị bắt cóc, ra mắt ở Việt Nam từ tháng 2, tác phẩm gây sốt phòng vé với yếu tố hành động. Phim cũng được dự Liên hoan phim Osaka (Nhật) năm 2019, tranh giải Phim xuất sắc và Diễn viên chính xuất sắc. Tổng cộng, tác phẩm thu hơn 200 tỷ đồng, là phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Sau đó, hồi cuối tháng 5/2019, Hai Phượng cũng được mua bản quyền chiếu trên Netflix - dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới ở nhiều quốc gia. Ngày 20/9 sẽ là ngày đầu tiên Hai Phượng chào rạp tại đất nước tỉ dân.

>>> Xem ngay: "Hai Phượng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung Quốc

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 1.

Không lâu trước đây, Hai Phượng cùng Lật mặt 3: Nhà có khách cũng đã có cơ hội được cho trình chiếu tại thị trường Úc, Mỹ và một số nước khác, thu về phản hồi tích cực từ phía công chúng.

Hai Phượng sang Trung Quốc, phim Thái Hoà chiếu ở Hàn: Điện ảnh Việt không còn gói gọn trong nước! ảnh 11

Hai Phượng sang Trung Quốc, phim Thái Hoà chiếu ở Hàn: Điện ảnh Việt không còn gói gọn trong nước! ảnh 12

Quả thật là tin vui nối tiếp tin vui cho điện ảnh Việt, khi không chỉ còn gói gọn trong nước hay việc tham dự các Liên hoan phim trên thế giới mà nay đã được công chiếu trên một quốc gia khác ngoài thị trường Việt Nam. Cùng chúc mừng các tác phẩm xuấc sắc vừa qua và mong đợi những bộ phim tiếp theo làm rạng danh điện ảnh nước nhà.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân được khán giả Trung ví như Chương Tử Di sau Hai Phượng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!