Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao

18:40 07/04/2021

Là một dự án gây được chú ý khi quy tụ cả 3 gương mặt diễn viên nữ đình đám gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x, phim 1990 trong những ngày qua đã tiết lộ về tạo hình của các diễn viên trong thời gian đi học. 

 
Các đặc điểm khác xa với thực tế của thế hệ học sinh năm 1990. (Ảnh: Tư liệu phim)
Các đặc điểm khác xa với thực tế của thế hệ học sinh năm 1990. (Ảnh: Tư liệu phim)

Vẻ đẹp của 3 mỹ nhân Vbiz là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên dường như họ lại trông "quá đẹp" so với thực tế độ tuổi mà bộ phim đang phục dựng. Cộng đồng mạng liên tục nổ ra tranh cãi về vẻ ngoài của 3 nữ chính, tiêu biểu như tài khoản H.A.N và B.H bình luận: "Tôi không thấy thanh xuân của tôi ở đó, hồi ấy học sinh đâu có mang cao gót xỏ ngón, đâu có sơn móng tay, móng chân hay son phấn lòe loẹt. Làm phim về học sinh mà không nghiên cứu kĩ nội quy khác nào đầu độc khán giả, quá quan trọng hình ảnh mà bỏ quên nội dung.", "Đã vào phim làm học sinh thì tạo hình cho đúng kiểu học sinh, đóng phim vai học sinh rồi còn ngựa ngựa nhìn không ăn nhập tí nào. Đã vậy diễn viên nhìn vô biết ở lại lớp mười mấy năm."

 
Rất nhiều ý kiến chỉ trích việc ê-kíp lo chăm chút 
vẻ đẹp hiện đại mà không màng thực tế. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều ý kiến chỉ trích việc ê-kíp lo chăm chút
vẻ đẹp hiện đại mà không màng thực tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về dàn diễn viên nam, tạo hình của Quang Tuấn khi đóng cặp cùng Nhã Phương nhận được phản ứng gay gắt nhất. Mặc dù đã cố nhét mình vào đồng phục học sinh nhưng vẻ ngoài đứng tuổi của người đàn ông đã có vợ con ngoài đời vẫn không thể giấu đi.

Có bình luận của tài khoản H.N cảm thán: "Trời ơi tưởng chú cháu, nghĩ sao cho ông này đóng học sinh cấp 3 vậy trời!"

 
Quang Tuấn có bênh thế nào cũng không được với việc 
quá già so với học sinh cấp 3. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quang Tuấn có bênh thế nào cũng không được với việc
quá già so với học sinh cấp 3. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) “lắm mối tối nằm không”, tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh "hoàng tử" đích thực của đời mình. Bộ phim mong muốn nói thay tiếng lòng của rất nhiều cô gái đang mắc kẹt giữa hôn nhân và sự nghiệp, giữa gia đình và ước vọng của bản thân, giữa quan niệm “công - dung - ngôn - hạnh” và nếp sống hiện đại. 

Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương 'nhá hàng' diễn xuất ấn tượng trong phim  '1990' - VNReview Tin mới nhất
3 nữ diễn viên hàng đầu không biết sẽ tạo ra hiệu ứng như thế nào khi kết hợp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại bộ phim đã hoàn thành xong giai đoạn hậu kỳ và chuẩn bị ra rạp, thế nên dù khán giả có góp ý rất nhiều nhưng cũng sẽ khó để có thể thay đổi cục diện hoặc chỉnh sửa. Hi vọng ê-kíp sẽ tìm cách cải thiện để khi xem những phân đoạn này khán giả không cảm thấy khó chịu.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

LAN NGỌC - NHÃ PHƯƠNG - DIỄM MY 9X: NGỌC NỮ THẾ HỆ MỚI

Có thể nói Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x là ba nữ diễn viên hot nhất hiện nay, khi họ đều là gương mặt được các đạo diễn ưu ái chọn vào những tác phẩm lớn.

- Ninh Dương Lan Ngọc: trong năm 2021, Lan Ngọc tham gia 2 phim điện ảnh là 1990 Tứ Đại Mỹ Nhân với Kaity Nguyễn.

- Nhã Phương: những tác phẩm lần lượt được ra mắt như 1990, Song Song Cây Táo Nở Hoa cùng Song Luân, Thái Hoà.

- Diễm My 9x: sau phim điện ảnh 1990 được ra mắt, cô sẽ tiếp tục tham gia phim truyền hình Giấc Mơ Của Mẹ cùng với Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng.

Xem thêm về Nhã Phương tại đây!