Phim của Lý Hải âm thầm đạt doanh thu khủng sau 2 tháng ra rạp

18:30 20/06/2018

Ra mắt vào giữa tháng 4, dù phải cạnh tranh với nhiều bộ phim Hollywood, đặc biệt là bom tấn "Avengers: Cuộc chiến vô cực" nhưng bộ phim Việt "Lật mặt: Ba chàng khuyết" vẫn đạt được những thành công về mặt doanh thu. 

Vẫn giữ nguyên phong cách làm phim từ thời Lật mặt (2015) và Lật mặt: Phim trường (2016), phần ba được chi mạnh tay cho những đại cảnh hành động quan trọng, với tổng kinh phí của bộ phim lên mức 17 tỉ đồng. Theo chia sẻ của một thành viên trong đoàn, trong quá trình quay, do bị ảnh hưởng bởi gió mạnh trên đỉnh đèo cộng hưởng với vận tốc chiếc xe lao đi quá nhanh mà chiếc máy quay trị giá hơn 1 tỉ đồng do Lý Hải thuê về đã bị cuốn văng ra đường và bị cán hỏng.

Được biết, sau khi ra mắt vào giữa tháng 4, dù phải cạnh tranh với nhiều bộ phim Hollywood, đặc biệt là bom tấn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực nhưng bộ phim Việt Lật mặt: Ba chàng khuyết vẫn đạt được những thành công về mặt doanh thu.


Bộ ba Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân trong phim. 
Bộ ba Kiều Minh Tuấn, Huy KhánhSong Luân trong phim. 

Chỉ tính riêng 2 tuần kể từ ngày công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 60 tỷ. Cho đến nay, sau gần 2 tháng, con số này đã chạm mốc hơn 85 tỷ đồng, với gần 1,3 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, Lật mặt: Ba chàng khuyết không chỉ trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Lý Hải khi đem lại doanh thu cao gấp 5 lần chi phí sản xuất, mà còn vinh dự góp mặt trong Top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.


Kiều Minh Tuấn thể hiện xuất sắc nhân vật Lộc. 
Kiều Minh Tuấn thể hiện xuất sắc nhân vật Lộc

Phim xoay quanh các nhân vật chính bao gồm Tâm anh chàng câm (Song Luân), Đức mù lòa (Huy Khánh) và Lộc bại liệt (Kiều Minh Tuấn). Chất hài đan xen tâm lý tình cảm khiến khán giả vừa xúc động tới phát khóc, vừa cảm động rơi lệ.

Chính Kiều Minh Tuấn cũng hé lộ rằng một trong những phân đoạn khiến anh tâm đắc nhất trong gần 20 năm diễn xuất của mình là khi hai mẹ con Lộc đoàn tụ với nhau sau bao khó khăn cách trở. Anh chia sẻ: “Với tôi, đây thực sự là một thước phim xúc động và đáng nhớ. Giây phút Lộc gặp được mẹ, mọi mâu thuẫn bấy lâu nay giữa hai người dường như được hóa giải hoàn toàn.

Sự căm hận đã nhường chỗ cho tình mẫu tử thiêng liêng và ấm áp, để rồi anh chàng không kìm nén nổi cảm xúc, ngay lập tức sà vào lòng mẹ, để được khóc thật lâu, được dỗ dành và an ủi, bỏ lại hết đằng sau những thói đời trần trụi và cay nghiệt. Trong khoảnh khắc đó, tôi bất chợt nhìn thấy những ký ức ngày còn thơ bé của mình và thực sự nhớ đến người mẹ đã sinh thành ra tôi". 


Một cảnh phim khá nguy hiểm trong phim. 
Một cảnh phim khá nguy hiểm trong phim. 


Trai đẹp Song Luân cũng không kém cạnh khi sở hữu cho mình một vai diễn với nhiều “góc khuất” để có thể bộc lộ khả năng diễn xuất nội tâm, sau vai diễn trong phim Mẹ chồng hồi năm ngoái.
Trai đẹp Song Luân cũng không kém cạnh khi sở hữu cho mình một vai diễn với nhiều “góc khuất” để có thể bộc lộ khả năng diễn xuất nội tâm, sau vai diễn trong phim Mẹ chồng hồi năm ngoái.

Phim của Lý Hải âm thầm đạt doanh thu khủng sau 2 tháng ra rạp

Thành tích này cũng giúp bộ phim của Lý Hải vượt qua Tháng năm rực rỡ. Sự thành công của Lật mặt 3 chắc chắn sẽ khiến nam ca sĩ càng có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục thực hiện những dự án chất lượng với quy mô “khủng” trong tương lai.”

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất tại YAN nhé!