Vượt "Tiếng Sét Trong Mưa", "Dâu Bể Đường Trần" top 1 rating cả nước

17:50 04/09/2020

Cùng với sự phát triển của dòng phim truyền hình, không chỉ các tác phẩm màn ảnh nhỏ của nhà đài miền Bắc mới được khán giả đánh giá cao mà các bộ phim của miền Tây - Nam bộ cũng tạo được hiệu ứng không kém nhờ chất lượng và nội dung.

Trong vài năm 2019 vừa qua, có thể kể đến bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa của đạo diễn Nguyễn Phương Điền là một ví dụ nổi bật điển hình.


Phim "Tiếng Sét Trong Mưa" do Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt đóng chính

>>> Xem thêm: Thúy Diễm mặc đầm ngủ gợi cảm, cùng Lương Thế Thành đi du lịch

"Dâu Bể Đường Trần" vượt hẳn "Tiếng Sét Trong Mưa"

Mới đây nhất, nhà đài đã công bố việc bộ phim Dâu Bể Đường Trần cán mốc rating cao nhất hiện tại với con số 5.8 và mới nhất đã tăng lên 6.2, trở thành chương trình được xem nhiều nhất cả nước.


Bảng thống kê rating 10 chương trình cả nước (Ảnh: THVL)

Trước đó, ở thời điểm đỉnh cao, Tiếng Sét Trong Mưa theo tin tiết lộ từ nhà đài đạt rating hơn 15.0 ở khu vực miền Tây, có tập đến 22.0, nhưng nếu tính trên thị trường cả nước, phim chỉ chạm mức rating 3.6, thua khá nhiều con số Dâu Bể Đường Trần đạt được hiện tại. Điều này cũng có thể lí giải bằng nhiều nguyên nhân, đặc biệt là tác động của dịch bệnh hiện nay khiến khán giả có nhiều thời gian ở nhà xem phim hơn.


Trước đó, ở thời điểm đỉnh cao, "Tiếng Sét Trong Mưa" đạt rating hơn 3.6 trên cả nước

>>> Có thể bạn quan tâm: Thúy Diễm đen nhẻm, bầm tím chân khi tập tành cưỡi ngựa

Lương Thế Thành - Thúy Diễm và diễn viên phản diện "kể khổ" về vai diễn

Trong phim, hai vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm được sắm vai một cặp tình nhân trải qua nhiều biến cố, đau khổ khi ở bên nhau. Cả hai kể mới đây đi quay phim khác ở ngoại thành cũng gặp được fan của Dâu Bể Đường Trần.


Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong phim "Dâu Bể Đường Trần"

Họ ôm hai vợ chồng rồi tặng trái cây đủ loại để “ăn lấy sức vì trong phim thấy cả hai khóc nhiều, khổ quá…”. Còn vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly lại thủ vai phản diện trong Dâu Bể Đường Trần, cả hai cũng kể rằng những đứa cháu của mình sau khi xem phim đều “muốn nghỉ chơi luôn” vì ghét nhân vật mà cả hai đã diễn quá đạt.


Nhiều diễn viên có tiếng tham gia bộ phim "Dâu Bể Đường Trần"

Sau thời gian dài không tham chung phim thì với tác phẩm Dâu Bể Đường Trần là "cú hit" để cho vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ có thêm động lực để ra mắt nhiều sản phẩm gửi đến người hâm mộ.

>>> Xem ngay: Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Lương Thế Thành kể chuyện Thúy Diễm xót chồng một mình chăm con

Ảnh: THVL

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét mình khi lần đầu làm "Tuesday"

Nói về bộ phim mới trong vai một "Tuesday" có con với chồng người ta, Thúy Diễm chia sẻ: "Trước đây Thúy Diễm ít có cơ hội nhận những kiểu vai thế này, chưa kể bình thường Diễm là một người khá nhẹ nhàng, từ tốn, ít tỏ ra mạnh bạo nhưng trong phim thì lại hóa thân thành một cô gái rất gai góc, quyết liệt.

Đó là lý do vì sao mà đến bây giờ khi xem lại phim vẫn có cảm giác mình chưa thoát vai được. Khán giả đừng vội hiểu lầm hay phán xét nhân vật của Diễm mà tội nghiệp".