Phim của Justin Bieber "ế" nặng

29/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Có vẻ như sau hơn 1 tuần ra mắt, bộ phim tài liệu Believe của Justin Bieber không đem lại thành công như mong đợi.

Ngày 19/12, Justin Bieber đã cho ra mắt bộ phim tài liệu thứ 2 của mình mang tên Believe. Bộ phim này được kì vọng là sẽ mang lại thành công vang dội cho Justin như bộ phim tài liệu đầu tay Never Say Never đã từng mang đến.

Thế nhưng mới đây, theo tờ Wall Street Journal, bộ phim Believe chỉ mang về 1,25 triệu USD doanh thu phòng vé trong ngày lễ Giáng sinh. Lý giải lý do thất bại thê thảm của bộ phim, một người trong ngành đã phân tích với MailOnline: "Bộ phim đã ra mắt rất rầm rộ nhưng thất bại ở chỗ không có chi phí cho việc quảng bá sau khi phát hành".

Người này cho biết thêm: "Mọi người đã không hiểu được thực tế của việc phát hành phim. Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim chỉ được chiếu ở 500 rạp nhưng do nhu cầu của công chúng, họ đã chiếu ở 1000 rạp".

Nhìn lại bộ phim Never Say Never, phim tài liệu đầu tay của Justin phát hành vào năm 2011 đã đem về doanh thu 12 triệu USD chỉ trong ngày đầu công chiếu và được chiếu rộng rãi ở 3100 rạp phim.

Có vẻ như nhằm "cứu vớt" tình trạng "ế" của bộ phim, Justin Bieber đã bất ngờ xuất hiện tại một số rạp ở Canada và chụp ảnh cùng fan khiến fan rất thích thú. 

Hy vọng rằng trong những ngày còn lại, bộ phim tài liệu Believe sẽ "hot" trở lại như tên tuổi của chính chàng ca sĩ 19 tuổi này vậy.