Phim của hotboy rinh giải nhất Làm phim 48h

29/01/2013, 18:33 GMT+07:00

Bộ phim Trở lại của nhóm làm phim Như nào phải nói giành giải phim hay nhất

Lễ trao giải cuộc thi Làm phim 48h đã diễn ra hôm qua, ngày 27/1 tại Hà Nội. Cuộc thi năm nay với những yếu tố bắt buộc như câu thoại “Tôi nghĩ tôi vừa nói thế”, nhân vật trong phim Ngô Hoàng Linh/Ngô Hoàng Ly, đạo cụ bánh trung thu. Bằng tài năng, sự sáng tạo và nỗ lực, nhiều ekip trẻ đoạt các giải thưởng quan trọng.


	
	MC đêm trao giải
MC đêm trao giải

Vượt qua bộ phim đối thủ Who the hell is Hank? của đạo diễn Matt Dworzanczyk với nhiều giải thưởng, Trở lại của đạo diễn Nguyễn Hồng Quân đã xuất sắc nhận giải phim hay nhất. Đây là lần thứ 2 đoàn phim của đạo diễn Nguyễn Hồng Quân bước lên bục cao nhất tại cuộc thi Làm phim 48h. Vào năm ngoái, bộ phim Két an toàn của đội anh cũng đoạt giải Phim hay nhất.


	
	Ekip bộ phim Trở lại nhận giải phim hay nhất trong cuộc thi năm nay
Ekip bộ phim Trở lại nhận giải phim hay nhất trong cuộc thi năm nay


	
	Giải đạo diễn xuất sắc nhất
Giải đạo diễn xuất sắc nhất


	
	Bộ phim Who the hell is Hank đoạt giải nhì
Bộ phim Who the hell is Hank đoạt giải nhì

Thông qua diễn xuất nhập vai của hotboy Quốc Anh (Bê Trần), người xem có thể cảm nhận sự đáng quý của thời gian – khi mà con người luôn muốn quay trở lại quá khứ và níu kéo khoảnh khắc quan trọng. Bộ phim còn có sự tham gia của Ứng Duy Kiên (người yêu hotgirl Hà Lade) một producer từng thực hiện khá nhiều clip của giới underground. Ngoài giải thưởng danh giá nhất cuộc thi, Return xứng đáng với giải Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất.

Phần thưởng dành cho nhóm Như Nào Phải Nói! là 10 triệu đồng cùng một máy quay phim chất lượng cao. Bộ phim của nhóm sẽ được gửi tới Los Angeles (Mỹ) tham dự cuộc thi Phim 48 giờ hay nhất thế giới ở LHP Filmapalooza.