Phim cũ của Dương Mịch chưa ra mắt đã bị tẩy chay

17/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Từ sau thành công của bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc, Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch cũng trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh.

Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch
Phùng Thiệu Phong Dương Mịch trong Cung Tỏa Tâm Ngọc

Dù rằng Dương Mịch đã trở thành gái có chồng từ năm ngoái và Phùng Thiệu Phong đã có bạn gái cực kỳ xinh đẹp. Nhưng vẫn rất nhiều người hâm mộ giữ vững được tình yêu và sự ủng hộ của mình với cặp đôi này. Tuy nhiên, không phải cứ bộ phim nào có sự phối hợp của cặp đôi này được ủng hộ tuyệt đối. Tiêu biểu nhất là bộ phim điện ảnh đã được quay từ 10 năm trước và chuẩn bị công chiếu của cả hai người là Đại Hàn Hoa Đào Khai.

Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch - Đại Hàn Hoa Đào Khai
Phùng Thiệu Phong Dương Mịch trong Đại Hàn Hoa Đào Khai

Theo dự kiến, bộ phim này sẽ được công chiếu vào ngày 17/01 tới và được nhiều người nói đùa là "Bộ phim mở màn đầu năm" của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Điều đáng nói là tác phẩm này đã được quay từ 10 năm trước, khi mà cả Dương Mịch lẫn Phùng Thiệu Phong vẫn chưa có tiếng tăm gì. Thậm chí, nhà sản xuất còn ghi dòng chữ: "Tiếp sau Họa Bì 2, Dương Mịch Phùng Thiệu Phong nối lại duyên xưa" để lôi kéo người hâm mộ. Nhà sản xuất phim cũng tuyên bố: "Năm đó, nhà sản xuất có đôi mắt cực sắc đã coi trọng cặp nghệ sĩ mới này".

Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch
Phùng Thiệu Phong Dương Mịch trong Họa Bì 2

Về nguyên nhân bộ phim bị "bỏ xó" suốt 10 năm, phía sản xuất đã trả lời: "Bộ phim sau khi được hoàn tất vẫn không qua được vòng kiểm duyệt vì có rất nhiều cảnh khá bạo lực. Sau này dù đã cắt sửa tốt và được phép chiếu thì lại gặp đúng thời điểm phim cổ trang thất thế. Vì vậy quá trình kéo dài đến tận bây giờ mới được cho ra mắt." Nội dung phim được xây dựng vào thời Chiến Quốc, khi Mạnh Thường Quân tổ chức một trận thi đấu để tuyển vợ cho con. Trong quá trình dự thi, mỹ nữ Hoa Đào Khai gặp được sát thủ Đại Hàn và câu chuyện tình đau khổ của họ được bắt đầu.

Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch

Dù bộ phim tạo được cơn sóng lớn là thế, nhưng cặp diễn viễn chính vẫn chưa hề mở một lời về chuyện này. Trước thái độ hờ hững của cả Dương MịchPhùng Thiệu Phong về bộ phim mới này, người hâm mộ của cả hai cũng quyết định kêu gọi tẩy chạy bộ phim. Thậm chí 2 bên cũng kết hợp với nhau để chống lại nhà sản xuất. Không chỉ thế, rất nhiều người đứng ở trung lập đều tỏ vẻ ác cảm với phần tạo hình của Phùng Thiệu Phong. Đa phần họ cũng tỏ thái độ nghi ngờ Dương Mịch đã phẫu thuật thẩm mỹ vì khuôn mặt sau 10 năm quá khác nhau.

Dương Mịch

Vì thái độ nghi ngờ của phía trung lập mà người hâm mộ của Dương Mịch càng tức giận hơn. Nhiều người trong số họ khẳng định việc công chiếu bộ phim này chính là cố tình hạ nhục thần tượng của mình và kiên quyết không thể cho bộ phim được công chiếu. Trước tình hình này, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và tỏ ra cực kỳ trông chờ vào doanh thu do bộ phim mang lại.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch tại dienanh.net.